รีวิวกล่องสุ่มร้านทอง ได้ทอง 5 หมื่น แถมรถเก๋งจุกๆ

กระแสกล่องสุ่มยังคงมาแรงอย่างต่อเนื่อง โดยมีร้านค้าหลายเจ้าเชิญให้ลูกค้าเลือกกล่องสุ่ม เพื่อจัดเซอร์ไพรส์เช่นเดียวกัน กับ ห้างเพชรทองเคทูเอ็น ที่ล่าสุดผู้ใช้ Facebook รายหนึ่งเป็นแม่ค้าขายมะขามหวาน อยู่ที่จังหวัดเพชรบูรณ์ ได้โพสต์นาทีคลิปขณะเปิดกล่องสุ่มเซอร์ไพรส์ทอง 50,000 บาทแถมยังได้กุญแจรถยนต์ Suzuki โดยเนื้อหาระบุว่า

ได้จริงแจกจริงไม่จกตาจร้าาาาาา ขอขอบคุณคุณตั๊กคุณเบียร์มากๆนะคะ กล่องสุ่ม ห้างเพชรทองเคทูเอ็น ห้างเพชรทองเคทูเอ็น หลังจากนั้นได้มีเพื่อนๆ ในเฟซบุ๊กเข้ามาแสดงความยินดี และแชร์เรื่องราวดังกล่าวออกไปเป็นจำนวนมาก

จากนั้นผู้สื่อจึงลงพื้นที่หาแม่ค้าคนดังกล่าว โดยพบกับ น.ส.อรุณศรี คำมูล แม่ค้าขายมะขามหวานผู้โชคดีดวงเฮงส่งท้ายปี พร้อมเปิดเผยว่า

ตนติดตามเพจดังกล่าวมานานหลายปีแล้ว จึงมีความมั่นและเชื่อในในเพจ จนกระทั่งเมื่อวันที่ 14 ธ.ค.ที่ผ่านมา ทางเพจได้ไลฟ์และจัดกล่องสุ่มเซอร์ไพรส์ทองมูลค่ากล่องละ 5 หมื่น

ซึ่งตนไม่แน่ใจว่าจำนวนกี่กล่อง และจะมีผู้โชคดี 5 คน ที่จะได้รถยนต์ซูซูกิ นอกจากนั้นมีแจกรถจยย.อีกจำนวนหลายคัน

ตนจึงตัดสินใจเข้าไป cf กล่องสุ่มเซอร์ไพรส์ทอง และก็ cf ได้จริงๆ ตอนนั้นคิดเพียงว่าถึงไม่ได้รถยนต์ อย่างน้อยก็ได้ทองที่อยู่ในกล่องสุ่ม

ทันทีที่กล่องสุ่มถูกจัดส่งมาถึงมือ ตนทั้งรู้สึกตื่นเต้นและลุ้นมากว่าข้างในมีอะไรบ้าง และหวังว่าจะได้เป็นผู้โชคดีที่ได้รถยนต์

จึงได้ถ่ายคลิปวีดีโอขณะเปิดกล่องไว้ ปรากฏว่าเมื่อเปิดกล่องออกมาพบว่ามีกุญแจรถยนต์ซูซูกิ และทองอีกรวมมูลค่าหนัก 2 บาท ซึ่งถือว่าตนฟลุ๊กและโชคดีมากๆ ถือเป็นของขวัญชิ้นใหญ่ต้อนรับปีใหม่ในไม่กี่วันนี้