กันต์ กันตถาวร นักแสดงและพิธีกรคนดัง เอาใจภรรยาสุดๆ

คงไม่มีใครไม่รู้จัก เป็นอีกหนึ่งคนที่ทำงานอยู่ในวงการมานานพอสมควร และรับหน้าที่มาเกือบทุกบทบาท ทั้งนักแสดง นายแบบ และล่ าสุดกับงานพิธีกร สำหรับ กันต์ กันตถาวร แต่มาตอนนี้ กันต์ ก็ได้ผันตัวเองมาเป็นพิธีกรแบบเต็มตัว จนตอนนี้หล ายคนติดภาพไปแล้ว

ล่ าสุด กันต์ ได้โพสต์ข้อความเล่ าย้อนหลังกลับไปเมื่อ 6 ปีที่แล้ว ในวันที่ตัดสินใจเปลี่ยนชีวิตของตัวเอง ทั้งๆ ที่การตัดสินใจนี้ไม่มีใครสนับสนุนเลย แม้แต่คนในครอบครัว “เมื่อประมาณ6ปีที่แล้ว มีจุดเปลี่ยนในชีวิตเกิดขึ้น การตัดสินใจครั้งนั้น คือการตัดสินใจที่เปลี่ยนชีวิตของผม ในการเลือกจะทำอาชีพพิธีกร ที่ไม่มีใครสนับสนุนเลย แม้แต่คนในครอบครัว ไม่มีคอนเน็คชั่นส์อะไร ไม่มีเส้นสายอะไร เริ่มใหม่จากศูนย์และเรียนรู้เองในทุกมิติ จากทุกทางที่ทำได้ เพื่อพิสูจน์กับตัวเองและเอาชนะตัวเอง ซึ่งการตัดสินใจจากนักแสดงในวันนั้น ทำให้ผมเป็นพิธีกรในวันนี้”

กันต์ กันตถาวร

กันต์ กันตถาวร

กันต์ กันตถาวร

“กันต์ กันตถาวร” เผยตั้งแต่เป็นพิธีกรรายการ the mask singer ก็ทำให้มีคนรู้จักมากขึ้น และมีงานพิธีกรตามอีเว้นท์มากขึ้นด้วย ส่วนตัวชอบงานแนวนี้อยู่แล้ว เคยเป็นดีเจ.เอไทม์มาก่อน แต่หล ายคนอาจจะยังจำไม่ได้ เรื่องค่าตัวที่บอกว่าแพง จริงๆ ไม่ทราบเพราะเป็นเรทที่ออฟฟิศ (เวิร์คพ้อยท์ฯ) เค้าตั้งไว้ เราก็ได้ในส่วนของเรา แต่เท่าที่รู้ไม่แพงนะครับ จ้างได้ ส่วนฉาย า ‘หน้ากากสามี’ ตอนนี้ไม่เขินแล้ว ด้านพลอย (แฟนสาว) ก็ยังตลกกับฉาย านี้เหมือนกัน ด้านงานตอนนี้ก็มีเยอะพอสมควร ค่าตัวเป็นทางด้านผู้ใหญ่จัดการ ค่าตัวมีขึ้นบ้าง แต่ขึ้นเพราะประสบการณ์ ไม่ได้ฉวยโอกาสตอนกำลังดัง” ล่ าสุดพิธีกรหนุ่มหล่อคนนี้ ก็ถอยสมาชิกใหม่อีก 1 เรือน โดยโชว์ภาพนาฬิกาเรือนใหม่นี้ผ่านทาง Instagram ส่วนตัวพร้อมแคปชั่นว่า “I will take u to the world when covid19 is gone 5131p” แต่สิ่งที่น่าสนใจมากไปกว่านั้นก็คือ เจ้านาฬิกาเรือนนี้เป็นนาฬิกายี่ห้อ Patek รุ่น Patek Philippe World Time 5131/1p-001 สนนราคาอยู่ที่ 149,000 ดอลล่ าร์สหรัฐฯ ตีเป็นเงินไทยประมาณเกือบ 5,000,000 บ าทเลยทีเดียว

บ้านกันต์ กันตถาวร

กันต์ กันตถาวร ชื่นชอบนาฬิกาเป็นที่สุด

ทำเอาหล ายคนฮือฮาหนักมาก หลังล่ าสุดนักแสดงและพิธีกรคนดัง กันต์ กันตถาวร ออกมาโพสต์รูปรถหรูสีแดงและป้ายแดง พร้อมข้อความว่า “รถซื้ อกับข้าวให้ภรรย า กันต์เอง” งานนี้หลังจากหนุ่มกันต์ลงรูปจบ แฟนคลับก็พากันมาแซว พร้อมคอมเมนต์รัวถึงความป๋าของหนุ่มกันต์ บ้างก็บอกว่าอย ากไปจ่ายตล าดด้วย บ้างก็บอกว่าขอเกาะล้อไปด้วยได้ไหม บ้างก็บอกว่าขอสาวพลอยบอกวิธีหน่อยสามีดีมาก

กันต์ กันตถาวร

ภรรย ากันต์ กันตถาวร

กันต์ กันตถาวร และภรรย า