พี่หนุ่มจัดให้ ท่าเต้นสุดฮิตเพลงช่อง 3

ในส่วนของตรงนี้ต้องบอกว่า ไม่จัดไม่ไเด้จริงๆ ล่าสุด เรียกได้ว่าเป็นเรื่องที่ทำเอาบรรดาช่อง 3 นั้นต่างก็ฮือฮากันอย่างมากเพราะว่าได้เป็นกระแสโด่งดังในขณะนี้และถือว่าเป็นความสนุกสนานส่งท้ายปีหน้าจอเรื่องเล่าเช้านี้ ครอบครัวข่าวช่อง 3 หลังจบรายการวันที่ 31 ธ.ค.64

 

 

วันส่งท้ายปี ไบรท์ พิชญทัฬห์ ผู้ประกาศคนดัง ลุกขึ้นมานำแดนซ์ทิ้งทวนสร้างความสนุก ก่อน พี่ยุทธ สรยุทธ สุทัศนะจินดา ลุกขึ้นมาแดนซ์ส่งท้ายปี สร้างเสียงหัวเราะกันลั่นกับสเต็ปเทพ งานนี้่ร้อนถึง หนุ่ม กรรชัย ผู้ประกาศข่าวเที่ยงวันทันเหตุการณ์ ช่อง 3

 

ที่ต้องออกมาโพสต์วิดีโอแซวพี่ชาย พร้อมแคปชั่นว่า พี่ยุทธครับ ด้วยสเต็ปอันสุดปังของพี่ ทำให้ผู้ประกาศช่อง 3 คนอื่นๆเดือดร้อนครับ เพราะคนถามมาเยอะมากว่า ผู้ประกาศข่าวช่วงต่อไปจะโชว์สเต็ปต่อจากพี่มั้ย @sorrayuth9111

สเต็ปขนาดนี้ผมขอเชิญพี่ไประบำไก่กับผมนะครับ กระทั่งมาถึงช่วงข่าวเที่ยงวันทันเหตุการณ์ หมวย อริสรา กําธรเจริญ และหนุ่ม กรรชัย ผู้ประกาศข่าวคนดัง ไม่พลาดที่จะออกสเต็ปบ้างฃ เมื่อหมวย อริสรา ลุกขึ้นมาโชว์แดนซ์กลางจอ

 

เรียกได้ว่าสเต็ปของดร.หมวย ไม่ธรรมดามากๆ ตัดภาพมาที่หนุ่ม กรรชัย ก็ออกสเต็ปแดนซ์ไม่แพ้กัน ก่อนหนุ่ม กรรชัยจะออกปากถึงผู้ประกาศรุ่นพี่อย่าง สรยุทธ สุทัศนะจินดา ว่า พี่ยุทธนะพี่ยุทธ ไม่น่าเลย

คลิป