ดรีม แฟนเสือ เคลียร์อีกรอบ ตอบชัด ที่บ้านทำงานอะไร

 

จากกรณีดราม่าระหว่าง กานต์ วิภากร โพสต์ต่อว่า ดรีม แฟนสาวของ เสือ เสฏกานต์ ศุขพิมาย ลูกชายตัวเองด้วยคำที่แรง ถึงปมเงินทองสมบัติของหายในบ้าน ทั้งสมุดธนาคาร บัตรเครดิต เงินสดสกุลต่างๆ พร้อมกับทวงรถคืนจากลูกชาย และกล่าวหาว่าเป็นผู้หญิง…

กระทั่งเมื่อวานนี้ (4 ม.ค.65) เสือ เสฏกานต์ และดรีม แฟนสาว มาเปิดใจในรายการโหนกระแส ที่มีพิธีกรดัง หนุ่ม กรรชัย ดำเนินรายการ ถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมด โดยมีใจความว่า เสือไม่ได้เลือกฝั่งจะเลือกแม่หรือดรีม แค่อยากชี้แจงบางเรื่องเท่านั้น ยืนยันไม่มีเจตนาทำร้ายแม่ ตนไม่เคยคุยเรื่องครอบครัวกับดรีมเลย

ส่วนเรื่องที่แม่โพสต์หาว่า เราขโมยของนั้นไม่เป็นความจริง และแฟนสาวไม่ได้เป็นขโมยและไม่เป็นอย่างที่แม่โพสต์ด้วย สำหรับเรื่องร้องศาลขอความคุ้มครองนั้นแค่ขอความช่วยเหลือจากศาล ให้แม่ไปพบหมอ รวมถึงเรื่องความปลอดภัยของตัวเองและน้องด้วย

 

ซึ่งหลังจาก ดรีม แฟนเสือ เปิดใจเรื่องราวทั้งหมดผ่านรายการ โหนกระแส เสร็จเรียบร้อยนั้น เจ้าตัว โพสต์ตั้งถามตอบในไอจีสตอรี่ว่า ใครที่อยากจะทราบประเด็นไหนที่มันไม่เคลียร์เพิ่มเติมอีกไหมคะ พร้อมชี้แจง อยากจะชี้แจงในพื้นที่ของตัวเองจะได้เคลียร์มากขึ้นค่ะ งดคำพูดที่หยาบคาย หรือ พูดจาไม่เกียรตินะคะ ขอบคุณค่ะ

ในขณะที่มี ชาวเน็ตคนหนึ่ง เข้ามาถามคำถามว่า ในทวิตเตอร์พูดกันว่า มันจะดีมากเลย ถ้าคุณดรีมเคลียร์ตัวเองได้ ในเรื่องของธุรกิจของครอบครัวว่า หาเงินเองได้ค่ะ

โดย ดรีม ออกมาเคลียร์ชัดถึงปมที่ชาวเน็ตสงสัยว่า อยากจะชี้แจงเรื่องที่ทุกคนอยากทราบที่สุดนะว่าที่บ้านทำงานอะไร ที่บ้านทำงานเกี่ยวกับสื่อสาร จำหน่ายวิทยุสื่อสารให้กับหน่วยงานตำรวจ และ ทหาร หน่วยงานราชการต่างๆ จดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมาย ทำมาตั้งแต่สมัยยุคบุกเบิก และที่ไม่พูดในรายการ หรือ ชี้แจง เพราะไม่อยากให้ป๊า

และคุณแม่รู้สึกไม่เป็นส่วนตัว ไม่อยากให้ใครถามเยอะแยะมากมาย เพราะ งานของเขาค่อนข้างที่จะมีหน้ามีตาในสังคม อยากเซฟทางคุณแม่ให้มากที่สุดค่ะ เพราะ ท่านไม่ได้เกี่ยวข้องกับเรื่องนี้เลย

อีกทั้งส่วนตัวดรีมเองก็ทำงานกับบริษัทคุณแม่ติดต่องานระหว่างประเทศค่ะ และรบกวนฝากอีก 1 ธุรกิจของคุณอาด้วยนะคะ หากใครต้องการจ้างนักสืบมืออาชีพ bodyguard ติดต่อได้เลยค่ะ ขอบคุณค่ะ