เคลลี่ ธนะพัฒน์ อวดรูปคู่กับสาวคนใหม่

เรียกได้ว่าเป็นเรื่อวที่เป็นที่พูดถึงกันอย่างมาก จากกรณีที่ก่อนหน้านี้ทำเอาที่ช็อกวงการบันเทิง สำหรับข่าวลือรักร้าวของคู่ เคลลี่ ธนะพัฒน์เเละ นาย ชนุชตรา ที่ได้จัดงานฉลองมงคลสมรสอย่างยิ่งใหญ่ เมื่อวันที่ 30 มีนาคม 2561 ณ โรงแรมเรเนซองส์

เละเพิ่งจะเริ่มต้นใช้ชีวิตคู่ร่วมกันได้เพียงแค่ไม่กี่ปี ก็เจอข่าวหนักว่าเลิกกันไป จนต่อมา เคลลี่ ธนะพัฒน์ ก็ได้ออกมายอมรับเเล้วว่าเตียงหักเป็นเรื่องจริงเเละได้แยกกันอยู่สักพักแล้ว เเละในเวลาต่อมาก็ทำเอาฮือฮาในโลกโซเชียล เมื่อ เคลลี่ ธนะพัฒน์ เปิดตัวแฟนสาวคนใหม่ ผ่านทางอินสตราเเกรมส่วนตัว

 

โดย เคลลี่ ธนพัฒน์ ก็ได้โพสต์ภาพใกล้ชิดกับสาวรายหนึ่ง พร้อมแคปชั่นที่ระบุข้อความว่า Island coffee หลังจากนั้นชาวโซเชียลต่างก็เข้ามาเเสดงความคิดเห็นอย่างมากมายว่า รูปคู่มาแล้ว รวมไปถึงเพจดังอย่าง เจ๊มอย 108

ที่ระบุข้อความว่า อุ้ย เปิดตัวแล้วหราคะ หัวใจไม่ว่างแร้ว พี่แคลของน้อนน ปล.กูเกิดมาเพื่อครองตัวโสด กินชาบูจนไม่ไหวแล้ว แล้วไม่อยู่จากไป เเละล่าสุดต้องบอกว่าหวานอย่างต่อเนื่อง เมื่อ เคลลี่ ธนะพัฒน์ ก็ได้อวดรูปคู่แฟนสาวคนใหม่รัวๆ เริ่มต้นรักหวาน

โดยทางด้าน เคลลี่ ธนพัฒน์ ก็ได้โพสต์รูปภาพอวยพรวันเกิด เเซม ยุรนันท์ ที่มีแฟนสาวร่วมเฟรมอยู่ด้วย ซึ่งระบุข้อความว่า Happy Birthday ครับพี่ชาย @sam_yuranunt นั่นเอง ท่ามกลางชาวโซเชียลที่เข้ามาคอมเมนต์อย่างมากมาย