ดาว มยุรีย์ ประกาศลาวงการ

หลายคนคงรู้จักกันดีอยู่แล้ว สำหรับ ดาว มยุรีย์ ที่เตรียมประกาศลาวงการ ไม่ยึดติดชื่อเสียง โดยเผยเรื่องงานในตอนนี้ของตนก็เริ่มน้อยลง แต่ก็ไม่ได้ซีเรียส เพราะจะถอยออกจากวงการเพลงแล้ว เนื่องจากก็ร้องเพลงมาเกินครึ่งชีวิตแล้ว บวกกับเรื่องอายุด้วย ตนก็เหนื่อยขับรถ เหนื่อยเดินทาง เลยจะต้องรับงานให้น้อยลง หรือไม่รับเลยก็เป็นไปได้

ดาว มยุรีย์

ดาว มยุรีย์

การที่ตนเดินสายธรรม ตนก็ไม่ได้ยึดติดกับชื่อเสียงแล้ว งานจะมีเข้ามาหรือไม่มีก็ได้ แต่เมื่อก่อนนี้เมื่อตอนที่ตนยังไม่เดินทางสายธรรมะ พอไม่มีงานตนก็ฟุ้งเฟ้อ คิดมาก เกิดความเครียด

ดาว มยุรีย์

ดาว มยุรีย์

แต่ทุกวันตนคิดได้แล้ว ตนก็เคยดังมาแล้ว ทุกอย่างก็มีหมดแล้ว เมื่อถึงเวลาที่ต้องหยุด ไปทำสิ่งที่เรารักก็ต้องหยุด ทั้งนี้ทั้งนั้นก็อาจจะมีผลงานเพลงปล่อยออกมาให้ฟังอยู่บ้างหรือไม่มีเลยก็ได้

 

หากถามว่าคิดนานไหมที่ตัดสินใจจะหยุดร้องเพลง เจ้าตัวตอบว่า เพิ่งจะมาคิดในช่วง CV-19 เพราะมีความรู้สึกว่าจะต้องถอยห่าง ไม่ต้องยึดติดอะไรมากมาย จากที่จะไม่ร้องเพลงแล้วก็ไม่ได้ใจหายอะไร รู้สึกเฉยๆ ทางแฟนคลับก็ยังไม่ได้บอกใคร บอกแค่คร่าวๆ ตามรายการต่างๆ บ้าง นิดหน่อย แต่ยังไม่ได้บอกอย่างเป็นทางการ

ดาว มยุรีย์

ดาว มยุรีย์

หลังจากนี้สิ่งที่วางแผนไว้จะดูแลสุขภาพ ดูแลลูก และลุยงานด้านธุรกิจ พักผ่อนให้เพียงพอ ทำบุญ ตอนนี้ก็สุขภาพดีขึ้น สิ่งสำคัญเลยตนเชื่อเรื่องการทำบุญ ตนทำบุญมาตลอดและไม่เคยทิ้งการทำบุญ ยิ่งช่วงนี้ CV-19 ตนก็อยากให้ทุกคนสวดมนต์ก่อนนอน บุญเป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยเราทั้งชาตินี้และชาติหน้า