เปิดภาพล่าสุดยืนยันความสัมพันธ์ แพท ณปภากับแฟนหนุ่ม

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องที่ทำเอาบรรดาแฟนคลับนั้นยังคงสงสัยกันอยู่ว่าทั้งคู่นั้นได้เลิกกันจริงหรือไม่ ซึ่งก่อนหน้านี้ มักมีภาพน่ารักๆของ แพท ณปภา ตันตระกูล กับ นาย ตำรวจหนุ่ม ร.ต.ต. ณภัทร ชัยประภา ให้ได้เห็นกันอยู่บ่อยๆ อย่างล่าสุดแพทก็เพิ่งโพสต์ภาพ 3 คน กับ น้องเรซซิ่ง พากันใส่เสื้อเป็นครอบครัว แบบพ่อ แม่ บุตรชาย พร้อมหน้า ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว

พร้อมเขียนข้อความว่า ความทรงจำ รอยยิ้ม มีเพื่อนดารา แฟนคลับ เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมความน่ารักของคู่นี้หลายคน บ้างก็แซวว่า มากันเป็นเสื้อทีมเลยทีเดียว ในขณะที่ชาวโซเชียลท่านหนึ่ง เข้ามาคอมเมนต์ว่า ต้ลล้าก ซึ่ง แพท เข้ามาตอบว่า เหลือไว้แค่ความทรงจำอิๆ ทำให้ชาวโซเชียลคนดังกล่าวคอมเมนต์ตอบว่า ความทรงจำ

ที่มีหลายความทรงจำได้ อิๆ และมีชาวโซเเชียลอีกรายเข้ามาคอมเมนต์เสริมว่า ขอโทษที่ถามค่ะ เหลือไว้แค่ความทรงจำ คือเลิกแล้วหรอคะ ขอโทษอีกครั้งที่ถามค่ะ ซึ่ง แพท ก็ไม่ได้เข้ามาคอมเมนต์ตอบคำถามต่อ แต่อย่างใด ซึ่งเรื่องราวนี้จะเป็นอย่างไรนั้น ยังไม่ได้ข้อสรุป ต้องรอให้เจ้าตัวออกมาชี้แจงด้วยตัวเองอีกที

กลายเป็นที่จับตามองความสัมพันธ์อีกครั้งสำหรับคู่รักที่เพิ่งเปิดตัวกันไปเมื่อวันลอยกระทงที่ผ่านมาอย่าง แพท ณปภา กับ นาย ณภัทร ซึ่งหลังจากที่ทั้งคู่เปิดตัวว่าคบกันนั้นก็มีโมเมนต์น่ารักๆให้เห็นอยู่เรื่อยๆ อย่างภาพล่าสุดที่สาวแพทลงนั้นเป็นภาพพร้อมหน้าพร้อมตามีน้องเรซซิ่งด้วย

 

 

ระบุแคปชั่น ความทรงจ รอยยิ้ม ทำหลายคนสงสัยว่าเอ๊ะเกิดอะไรขึ้นหรือไม่ มีความนัยยะอะไรแฝงอยู่หรือไม่ ล่าสุด ได้เผยความจริงจากเป็นที่สงสัยแก่ชาวโซเชียลว่าทั้งคู่นั้นยังรักกันดีอยู่หรือไม่ด้วยโพสต์ของ กัสจัง จีร่าร์

เมื่อโพสต์ภาพครอบครัวมีสาวแพทและน้องเรซซิ่งร่วมเฟรมด้วย งานนี้การันตีเลยจ้าว่าไม่มีอะไรแน่นอน แม่แพทแค่ตั้งแคปชั่นไปในแนวทางดีๆ แบบนี้แฟนคลับสบายใจกันแล้วเนอะ เขายังรักกันดีจ้า