แฟนคลับเข้าส่งกำลังใจ ออย ธนา ขอรเซ็ตชีวิตอีกครั้ง

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องที่กำลังเป็นที่จับตามองกับเหล่าแฟนคลับเป็นอย่างมากจากกรณีที่หนุ่ม อยย ธนา นั้นออกมาโพสต์ข้อความมนเชิงผิดหวัง ท้อแท้หรือตัดพ้อชีวิตกันบ่อยครั้งและทางภรรยานั้นก็ได้มีโพสต์ข้อความตักพ้ออีกเช่นเดียวกัน

ซึ่งก็ยังไม่เป็นที่แน่ชัดว่าทั้งคู่นั้นได้เลิกกันไปแล้วจริงหรือไม่เพราะว่ายังไม่มีใครออกมาพูดถความจริงเลยสักคนซึ่งในครั้งนี้ทางแฟนคลับนั้นก็ได่เข้ามาส่งกำลังใจยังหลั่งใหลเข้าหาพระเอกรุ่นใหญ่ ออย ธนา สุทธิกมล หลังจากต้องเผชิญกับช่วงเวลาอยากลำบาก

ชีวิตคู่กับสาวเธอ รวรีย์ มีปัญหาจนต้องถอยห่างกันเพื่อทบทวนความสัมพันธ์ ท่ามกลางเรื่องราวประเด็นพูดถึงที่มีตามมาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเมื่อวันเด็กแห่งชาติ วันเสาร์ที่ 8 มกราคม ที่ผ่านมา หนุ่มออย ธนา ก็เป็นหนึ่งในหลายๆ คนที่นำภาพในอดีต สมัยยังเป็นเด็กมาโพสต์ไว้ในอินสตาแกรม

โดยนอกจากภาพดังกล่าว เขายังได้เขียนข้อความเปิดใจว่า สมัยเด็ก ชีวิตเราไม่ได้มีอะไรยุ่งยาก ไม่ซับซ้อน ผิดก็โดนทำโทษ ทำดีผู้ใหญ่ก็ชม ไปโรงเรียนที่ยังไม่มีสิ่งเจือปน น้ำฝนดื่มได้ หมู ไก่ ไข่ ที่ไม่เร่งโต ผักก็เก็บเอาในสวน

ได้เงินไปโรงเรียนก็เก็บออม เอาไว้ซื้อของที่อยากได้ ทำผิดทำถูกเยอะแยะมากมาย หันกลับไปมอง ถึงได้รู้ว่าเราทำอะไรถูกหรือผิดมาบ้าง บางทีก็อยากจะรีเซ็ต ชีวิต กลับไปเริ่มต้น ที่จุดที่เราไม่ต้องการ ชีวิตเมื่อเดินผ่านมาแล้ว

ทำได้คือ ยอมรับสิ่งที่มันเกิดขึ้น และทำให้ดีกว่าเดิม ตัวเราในวัยเด็กได้สอนเราในตอนนี้ น้องถ่ายเมื่อตอนอัลบั้มแรก หรือตอนยังไม่ออกเทปหว่า บ้านไหนหว่าจำไม่ได้