แอน ทองประสม ใช้ชีวิตเรียบง่าย ออกกำลังกาย-เดินตลาดเช้า

เรียกได้ว่าเป็นเจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิงชื่อนี้ไม่ได้มาง่ายๆซึ่งได้ผ่านการคัดมาจากแฟนคลับอีกทีซึ่งเธอนั้นก็สมกับตำแหน่งอย่างมากซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งหญิงแกร่งที่หลายคนยกให้เป็นไอดอลเลยทีเดียว สำหรับ แอน ทองประสม นางเอกสาวและผู้จัดคนเก่ง

เพราะไม่ว่าจะหยิบจับหรือทำอะไร ทั้งงานทางด้านการแสดงหรืองานเบื้องหลัง สาวแอน ก็สามารถทำออกมาได้อย่างดีโดยไม่มีที่ติ และถึงแม้ว่าจะอยู่ในวงการบันเทิงมาอย่างยาวนานขนาดนี้ แต่เจ้าตัวก็แทบจะไม่เคยมีข่าวเสียออกมาให้ขุ่นข้องหมองใจแฟนคลับเลยสักนิด

เรียกได้ว่าเหมาะสมกับฉายาเจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิงที่ได้รับแบบสุดๆ และหากใครที่ติดตามอินสตาแกรม @annethong ของ แอน ก็มักจะได้เห็นภาพไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่เรียบง่ายของเธอ เริ่มตั้งแต่ตื่นนอนเพื่อไปออกกำลังกายยามเช้าในทุกๆ วัน

ไม่ว่าจะเป็นการเล่นโยคะ หรือบางวันก็พาตัวเองไปวิ่งอยู่ในสวนสาธารณะ จากนั้นก็แวะหาของรับประทานเบาๆ ที่ตลาดย่านที่พักอาศัย อย่างล่าสุด แอน ได้ออกมาโพสต์ภาพพร้อมแคปชั่น วิถี สตรีตื่นเช้า in ทองหล่อ เป็นโมเมนต์ที่เธอไปยืนซื้อข้าวเหนียวหมูปิ้งริมทาง

 

ซื้อน้ำมะพร้าวเติมความสดชื่นให้ร่างกาย เรียกได้ว่าเป็นกิจวัตรในยามเช้าอันแสนชิลของ แอน ที่หลายคนเห็นจนชินตาไปแล้ว แต่ถึงอย่างนั้น ออร่าความเป็นซุปตาร์ของเธอก็ยังคงเจิดจ้าไม่เปลี่ยนเลย