เพจดัง เฉลยแล้ว เจอปลากระป๋อง 3 ชิ้น ชวดได้เงินแสน

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่หลายคนให้ความสนใจกันอย่างมาก กรณีสาวเปิดปลากระป๋องเจอปลา 3 ตัว ได้เงิน 1 แสนบาท ซึ่งเป็นแคมเปญจากบริษัทปลากระป๋องยี่ห้อหนึ่ง ที่โปรโมตว่าปลากระป๋องยี่ห้อนี้ มีปลา 4 ตัว แน่นเต็มกระป๋อง ในปริมาณ 155 กรัม

ล่าสุด เพจ ผู้บริโภค โพสต์ข้อความ ระบุว่า กำลังเป็นที่ฮือฮากับปลากระป๋องเงินแสน เพียงแค่เปิดเจอปลา 3 ชิ้นก็รับเงินแสนทันที การตลาดโคตรดีเลยจริงๆ

แต่เรื่องราวนี้เกิดขึ้นจากผู้บริโภคท่านหนึ่ง ที่ซื้อปลากระป๋องดังกล่าวและแกะออกมาเจอปลา 3 ชิ้น ทำเอาตัวเองนั้นตื่นเต้นจัดและคิดว่าได้เงินแสน ตามกติกากำหนด แต่ความจริงแล้ว จากจะดีใจกลายเป็นเสียใจในทันที เมื่อทั้งหมดนี้ผิดกติกา

โดยกติกาคร่าวๆ ของการที่จะได้เงินแสนจากปลากระป๋องนั้นคือ

– เมื่อได้รับสินค้าแล้ว ให้ทำการอัดวิดีโอตั้งแต่เปิดกระป๋องจนถึงขณะเทออกโดยไม่มีการหยุดพัก ไม่มีการตัดต่อ

– ก่อนเทต้องชั่งน้ำหนักทั้งกระป๋องด้วยเครื่องชั่งแบบดิจิตอลเท่านั้น เพื่อให้ทราบน้ำหนักมาตรฐานแบบแม่นยำ โดยน้ำหนักต้องอยู่ที่ 155 กรัมขึ้นไป

กติกาคร่าวๆ บางส่วนประมาณนี้ (กติกาแนบไปใน Comment แล้ว ไปตามอ่านได้) ซึ่งสาเหตุที่ตัวเธอไม่ได้เงินแสน เพราะลืมชั่งตราชั่งก่อนแกะนั่นเองจ้า จุดเดียวเลยจริงๆ

– เอาน่าถือว่าเป็นการตลาดที่ดีเลยละ เงินแสนอ่าเน๊อะ มันก็ต้องมีกติกากันหน่อย ยังไงถ้าใครอยากเล่นกิจกรรมนี้ ก็หาอ่านกติกาดีๆละกันนะ ไม่งั้นจะพลาดแบบนี้ได้

อย่างไรก็ตาม เพจดัง เฉลยแล้ว ผู้บริโภคเจอ ปลากระป๋อง 3 ชิ้น เหตุใดชวดได้เงินแสน สุดเสียดายพลาดจุดเดียวอด แนะใครอยากร่วมกิจกรรมให้อ่านกติการดีๆ