ฟิลม์ รับไม่ได้เรื่องราคาหมู

เรียกได้ว่าในช่วงนี้หลายคนนั้นได้เจอปัญหาที่เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังเป็นปัญหาใหญ่ต่อผู้บริโภคในขณะนี้เลยก็ว่าได้ สำหรับกรณีที่วัตถุดิบหลักในการบริโภคอย่างหมูขึ้นราคาสูงขึ้นมาก ทำให้ประชาชนลำบากเป็นอย่างมาก

และแน่นอนว่าผลที่ตามมาคือทำให้ค่าอาหารในแต่ละมื้อก็สูงขึ้นเช่นเดียวกัน ด้านดาราหนุ่มที่ผันตัวลงการเมืองอย่าง ฟิล์ม-รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ ปัจจุบันเป็นรองโฆษกพรรคไทยสร้างไทย ก็ได้ลงพื้นที่เพื่อติดตามเรื่องปัญหาหมูขึ้นราคาในทันที

แต่งานนี้กลับมีโมเมนท์ที่ทำให้เจ้าตัวถึงกับคุมสติไม่อยู่ เมื่อได้ยินประโยคว่า พี่ฟิล์ม ขอถ่ายรูปหน่อยค่ะ ก่อนที่ หนุ่มฟิล์ม จะทยอยปล่อยภาพหล่อๆ ลงอินสตาแกรมส่วนตัว @filmrattapoom พร้อมกับเล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่า

ลงพื้นที่ ติดตามเรื่องหมูแพง อยู่ๆ ได้ยินเสียง พี่ฟิล์ม ขอถ่ายรูปหน่อยค่ะ ผมก็คุมสติตัวเองไม่ได้เลย มันเกิดขึ้นเร็วมาก 555 เรียกได้ว่า ปลุกสัญชาตญาณความเป็นซุปตาร์ได้ในทันที ไม่ว่าจะขอถ่ายกี่รูปก็ไม่ติด พร้อมโพสท่าอินเนอร์จัดเต็มแชะภาพหล่อๆ ฝากแฟนๆ ได้ตลอดเลยละ

งานนี้ทำเอาแฟนคลับแห่เข้ามาคอมเมนต์อย่างมาก ตกใจหมดเลยนึกว่ามีอะไร โถ่ เรียกว่าเป็นการเรียกรอยยิ้มเล็กๆน้อยๆให้กับทุกคนในช่วงเวลานี้ได้อยู่นะคะเนี่ย