จ๊ะ จิตตาภา โบกมือลาช่อง 3

เรียกด้ว่าเป็นนางเอกสาวที่โลดแล่นอยู่ในวงการมานาน ฝากผลงานดังๆ ไว้มากมายซึ่งทางเจ้าตัวนั้นได้มีผู้สืบสกุลด้วยกันถึง 2 คนที่ได้เป็นแก้วตาใจของพ่อกับแม่อย่างมากซึ่งบุตรทั้ง 2 นั้นถือว่าเป็นซุปตาร์ตัวน้อยที่มีแฟนคลับมากหน้าหลายตา

สำหรับนางเอกช่องน้อยสี จ๊ะ จิตตาภา ภรรยาคนสวยของผู้จัดละคร เอิน นิธิภัทร์ ล่าสุดมีรายงานว่าสาวจ๊ะ ได้เปิดเผยว่าตอนนี้ได้หมดสัญญากับทางช่อง3แล้ว หมดสัญญาแล้ว เห็นว่าไม่ต่อสัญญาด้วยจ๊ะ ด้วยความที่จ๊ะอยู่มา 10 กว่าปี

มันเป็นเวลาที่ค่อนข้างยาว เรารู้สึกว่าเราอยากเปลี่ยน อยากเจออะไรใหม่ๆ ก็เลยขออนุญาตไม่ได้ต่อแบบนี้ยังอยากเล่นละครอยู่ไหม จ๊ะ อยากเล่นค่ะ ยังไงมันก็หนีไม่พ้น มันเป็นชีวิตเรา เราไม่ได้หมดแพชชั่นในการเล่นละคร

แต่ด้วยความที่ระยะหลังๆ เราเล่นอะไรที่มันซ้ำเดิมไปเรื่อยๆ มันก็เลยรู้สึกว่ามันนิ่ง สำหรับ จ๊ะ จิตตาภา เริ่มต้นเข้าสู่วงการบันเทิงตั้งแต่อายุเพียง 7-8 ขวบ จากการถ่ายแบบแฟชั่น และได้มีงานในวงการออกมาเรื่อยๆ หลังเรียนจบม.ปลาย จ๊ะก็เริ่มรับงานแสดงละครอย่างจริงจัง

โดยละครเรื่องแรกของจ๊ะคือ เรือนรักเรือนทาส ต่อมาจ๊ะได้เข้าเป็นนักแสดงในสังกัดกลุ่มนักแสดงหน้าใหม่ของทางช่อง 3 หรือกลุ่มเพาวเวอร์ทรี นั้นเองค่า