มาร์กี้ ราศรี โพสต์ภาพ น้องมีญ่า

เรียกได้ว่าเป็นครอบครัวที่อบอุ่นอรกหนึ่งครอบครัวที่ได้ผ่านเรื่องราวมาอย่างมากมายซึ่งนับได้ว่าสิ้นสุดการรอคอยสำหรับ บุตรทั้ง 2 ผู้สืบสกุล หมื่นล้าน น้องมีก้า มีญ่า ที่ทุกคนตั้งตารอคอยมา 9 เดือน สำหรับผู้สืบสกุลของ ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์

และนางเอกสาวที่ดูอ่อนกว่าวัยตลอดกาลอย่าง มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์ ซึ่งหลังจากมีบุตรทั้ง 2 คุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงนั้นก็เห่อสุดๆและได้ตั้งชื่อให้ว่า น้องมีก้า และ น้องมีญ่า โดย ป๊อก ภัสสรกรณ์-มาร์กี้ นั้นก็ได้เผยชื่อของบุตรชายว่า Mika (มีก้า) มาจากมาร์กี้ มีก้า

แปลว่าของขวัญจากพระเจ้า น้ำหนักตัว 2,354 ก. ส่วนบุตรสาว Mia (มีญ่า) แปลว่าของฉัน Mia เป็นชื่อมาจากภาษาลาติน น้ำหนักตัว 2,274 ก. รวมกันเป็น ของขวัญจากพระเจ้าของฉัน ต้องบอกว่าทำเอาคุณแม่

อย่าง มาร์กี้ ราศรี เป็นห่วง เมื่อล่าสุดได้โพสต์ภาพบุตรสาว น้องมีญ่า ไปมีปัญหากับใครมา หลังโดนจนแพ้หนัก คนบันเทิงคอมเมนต์กันอย่างมาก โดย มาร์กี้ ราศรี ก็ได้โพสต์ระบุข้อความว่า ไปมีปัญหากับใครมามีญ่า

ท่ามกลางคนบันเทิงที่เข้ามาคอมเมนต์อย่างมากมาย อาทิเช่น มินต์ ชาลิดา ที่เข้ามาเเสดงความคิดเห็นว่า ตอนเธอบอกไม่คิดว่าจะขนาดนี้