กาละแมร์ เคลื่อนไหวแล้ว หลัง กรมอุทยานฯ เผยชัด สวมบท ดาราหอยทาก พกลำโพงขึ้นถ้ำนาคา

ยังคงอยู่ในความสนใจของแฟนๆอย่างมากสำหรับกรณีที่มีเพจหนึ่งออกมาแฉพฤติกรรมของดาราหอยทากท่านหนึ่ง โดยมีใจความว่าดาราหอยทากท่านนี้ชอบตระเวนทำบุญไปทั่ว ซึ่งแต่ละที่ก็นำเงินมากมาย โดยดารา นำชาวคณะไปปีนถ้ำเพื่อความปัง ทำเอาชาวบ้านระอาถึงความเป็น VIP ทั้งบวงสรวงใหญ่โตจัดเต็มเครื่องเสียงดนตรีดังกระหึ่ม, ใช้เวลานานในการอธิษฐาน, นำสิ่งของข้อห้ามไปไหว้ และเอาสิ่งของไปวางไว้บนสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ซึ่งเป็นสิ่งที่ไม่เหมาะสม พอมีการลงข่าวไป ก็ทำเอาหลายคนโยงไปถึงดาราต่างๆ มากมาย

จากนั้นไม่นานสาว กาละแมร์ พัชรศรี ก็ได้ออกมาตอบปมนี้ไปแล้วว่าไม่ใช่เธอ ก่อนจะมีทีมข่าว ได้มีการลงพื้นที่ไปยัง กรมอุทยานแห่งชาติภูลังกา อ.บึงโขงหลง จ.บึงกาฬ และได้พูดคุยกับ นายอารมณ์ ผาสีดา หัวหน้ากรมอุทยานภูลังกา ซึ่งได้รับการเปิดเผยว่า ปกติแล้วจะไม่อนุญาตให้นักท่องเที่ยวนำเครื่องบูชา ดอกไม้ ธูปเทียน โฟม เครื่องดื่ม และสิ่งอื่นๆ ขึ้นไปด้านบนถ้ำ แต่เจ้าหน้าที่จะไม่มีการตรวจค้นกระเป๋าสัมภาระ เพียงแค่บอกกล่าวเท่านั้น

ส่วนกรณีดาราหรือวีไอพีหรือหากต้องการถ่ายทำรายการ ก็ต้องขออนุญาตเป็นกรณีพิเศษ และดาราที่ขึ้นเขาล่าสุดที่มาแจ้งก็คือคุณกาละแมร์ มีทีมงานประมาณมากันไม่เกิน 30 คน 28-29 คน ก็เป็นนักท่องเที่ยวธรรมดา เท่าที่รู้ส่วนใหญ่น่าจะเป็นบลูทูธธรรมดาแต่อยู่ในถ้ำอาจจะก้อง เปิดเสียงเบาๆ มันก็ก้องอยู่แล้ว

ส่วนดราม่าที่นำพานเครื่องบูชาขึ้นไปบนภูลังกานั้น เบื้องต้นว่าก่อนขึ้นไปคณะดารากลุ่มนี้ไม่ได้แจ้งว่าจะนำขึ้นไปซึ่งไม่แน่ใจว่าซ่อนอยู่ในกระเป๋าหรือไม่ แต่เห็นว่าถือติดมือและนำลงมาในช่วงขากลับ

ล่าสุด เฟสบุ๊ค Kalamare ได้เคลื่อนไหวล่าสุดด้วยการไลฟ์สด ระบุว่า กินสยบดราม่า