เป๊ก สัณณ์ชัย ให้ ของขวัญภรรยากกับบุตรสาว

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่อบอุ่นและเป็นคุณพ่อที่ทำเพื่อบุตรสาวและภรรยาทุกอย่างรวมไปถึงน้องรักอย่าง เอมี่ กลิ่นประทุมที่ดูสนิทสนมกันและมีโมเมนต์ความน่ารักและดูรักกันอย่างมากซึ่งถือว่าเป็นคนที่มีแต่คนรักเลยก็ว่าได้

โดยล่าสุดเปิดปี 2565 ให้ฮือฮาจนหลายคนพากันอิจฉา สำหรับ ธัญญ่า ธัญญาเรศ นักแสดงสาวเจ้าของแฮชแท็ก ภรรยายืนหนึ่ง ที่ล่าสุดเผยกลางรายการ มดดำ ว่าเพิ่งรับทรัพย์ก้อนยักษ์จากคุณสามี เป๊ก-สัณณ์ชัย เองตระกูล เป็นเงินใส่ซองมูลค่าแปดหลัก

เนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่และวันตรุษจีน แต่แค่นั้นดูเหมือนจะยังไม่พอ เพราะล่าสุด เป๊ก สัณณ์ชัย ยังจัดใหญ่ให้จริง เพราะไม่อยากให้ศรีภรรยาต้องทำงานหนัก และได้ดูแลคุณพ่อคุณแม่ที่มีอายุมากขึ้น ดังนั้นพอรู้ว่า ธัญญ่า ธัญญาเรศ ยังกังวลกับเรื่องที่ไปลงทุนทำสตูดิโอบ้านเฌอมินทร์

เจ้าตัวเลยอาสาปิดจ๊อบให้แบบจัดเต็มอีกเช่นกัน นอกจากนั้นแล้ว ทางด้านบุตรสาวสุดที่รัก น้องลียา ลลียา เจ้าตัวก็ยังสานฝันให้ครั้งใหญ่ตามสไตล์คุณพ่อสายเปย์ ด้วยการทุ่มทุนอีกหลายสิบล้านเนรมิตโครงการ Pet World by ESC Park (เพ็ทเวิลด์ บาย เอสพาร์ค)

คอมมูนิตี้สำหรับสัตว์เลี้ยงที่ใหญ่ที่สุดใจกลางรังสิต บนพื้นที่กว่า 9 ไร่ ตามที่น้องลียาใฝ่ฝันและตั้งใจไว้ว่าในอนาคตอยากจะเป็นสัตว์แพทย์ และอยากให้คนรักสัตว์ได้มีที่พาสัตว์เลี้ยงไปพักผ่อนหย่อนใจ ซึ่งในโครงการมีทั้งโรงแรม คลินิก สปา ร้านค้า สระว่ายน้ำ

สนามเดินเล่นสำหรับสัตว์เลี้ยง เรียกว่าเปิดปีใหม่ไม่ทันไรก็เซอร์ไพร้ส์จัดหนักให้บุตรให้ภรรยาแบบเต็มที่ เห็นคงต้องติดแฮชแท็ก คุณป๋าสายเปย์ ให้ สุดยอดสามีและสุดยอดคุณพ่อ เป๊ก สัณณ์ชัย ซะแล้ว