กิ๊ก มยุริญ เขียนพินัยกรรม ยกสมบัติให้พ่อแม่

กิ๊ก-มยุริญ ดาราสาวมากความสามารถออกมาเปิดใจว่าทำพินัยกรรมให้พ่อแม่หลังเตรียมโกนหัวเตรียมบวช 7 เดือน โดยงานนี้สาวกิ๊ก มยุริญเผยว่าไป 7 เดือนจริงหรอ จริงๆ ค่ะ จะบินไปบวชที่พม่า ก่อนเข้าพรรษานี้อีก 6 เดือน การแต่งตัวของแม่ชีที่พม่าก็จะเป็นสีชมพู

ตอนนี้ก็จัดเตรียมชุดเรียบร้อยแล้ว โดยแม่ชีที่พม่าที่กิ๊กเคยไปปฏิบัติธรรมด้วยเค้าเตรียมไว้ให้เพราะอะไรถึงบวชยาวถึง 7 เดือน เลยอยากปฏิบัติธรรมให้ต่อเนื่อง เพราะว่านานสุดที่เคยปฏิบัติคือ 55 วัน รู้สึกว่ายังไม่อิ่มแล้วก็จะปิดวาจา ปิดมือถือไม่ติดต่อใครเลย ช่วงเวลาปฏิบัติก็ไม่พูดกับใคร มีอะไรก็เขียนโน้ตสื่อสารกัน ถ้าเกิดติดใจไม่สึกขึ้นมา ได้ทำพินัยกรรมไว้หรือยัง ทำพินัยกรรมไว้เรียบร้อยแล้วค่ะ ทำให้น้อง ให้พ่อแม่ ถ้าคุณพ่อคุณแม่จากไปก็ยกให้น้องสาวหมด

 

ล่าสุด เธอก็ได้ออกมาเปิดใจถึงผู้ชายในสเปกที่ตนแอบชื่นชอบและปลื้มมานานแสนนาน หลังจากที่โดนเพื่อนสนิทอย่าง ธงธง มกจ๊ก ออกมาเผยแบบหมดเปลือก จนต้องออกมายอมรับว่า ชอบและปลื้มหนุ่มคนนี้มานานแล้ว แถมผู้ชายคนนี้เพิ่งจะสละโสดไปเองจนต้องออกมายอมรับว่า ชอบและปลื้มหนุ่มคนนี้มานานแล้ว แถมผู้ชายคนนี้เพิ่งจะสละโสดไปเอง ซึ่งชายคนนั้นก็คือ โดม ปกรณ์ ลัม ซึ่งเป็น การปลื้มที่อยากได้มาครอบครองไม่ใช่เพียงการปลื้มดาราทั่วไปเท่านั้น ทำเอาทางด้าน กิ๊ก มยุริญ นั้นออกอาการอายกันเลยทีเดียว สาวกิ๊กยังบอกอีกว่า ใช้ชีวิตอยู่กับปัจจุบัน ตอนนี้เราไม่อยากมีคู่ บอกอนาคตไม่ได้เกิดวันหนึ่งตู้มต้ามแต่งงาน เราก็ไม่รู้ ตั้งแต่กิ๊กเจอธรรมะกิ๊กก็ได้เจอรักแท้กับตัวเองด้วยคือเรารู้สึกกลัวการผูกมัด กลัวการมีคู่ กิ๊กรู้สึกว่าธรรมะนี่แหละคือสิ่งที่กิ๊กไฝ่หามาตลอดทั้งชีวิต