แจ็ก แปปโฮ ออกมาแจง ประเด็นยืนบน โต๊ะอาหาร

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราว ที่สร้างความสนใจแก่ผู้พบเห็นเป็นอย่างมาก ถือไปอีกคลิปวีดีโอที่ทำให้ชาวเน็ตต่างออกมาวิพากษ์วิจารณ์กันไม่น้อย สำหรับพฤติกรรมของแจ็ก แปปโฮ ยูทูปเบอร์ชื่อดังสายเกรียน ที่เมื่อเร็วๆนี้ เจ้าตัวออกมาไลฟ์สดชี้แจงเกี่ยวกับกรณีที่ตนเองเดินขึ้นบนโต๊ะบาร์อาหาร ยันเป็นร้านแบบปิด โดนเพื่อนๆบิ้วให้ทำ ก่อนจะย้ำว่า คนอื่นก็ทำ แต่มีผู้ไม่หวังดี ตัดคลิปบางส่วนมาเผยแพร่เท่านั้น เลยกลายเป็นประเด็นร้อนแรงอยู่ในเวลานี้

หลังมีการเผยแพร่คลิปคล้ายยูทูบเบอร์ดังรายหนึ่ง

เดินขึ้นไปย่ำบนโต๊ะอาหารที่มีผู้ร่วมโต๊ะอยู่เป็นจำนวนมาก ก่อนจะโพสต์ท่าถ่ายรูป

จนกลายเป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์ว่าเป็นการกระทำที่เหมาะสมหรือไม่

ล่าสุด แจ็ก แปปโฮ ยูทูบเบอร์คนในคลิป ได้ไลฟ์สดชี้แจงประเด็นดังกล่าวว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นการเหมาร้านอาหารญี่ปุ่นที่ หมอสุนิล ได้เชิญชวนเหล่ายูทูบเบอร์ เน็ตไอดอล มาร่วมสังสรรค์แบบภายใน จังหวะที่ตนขึ้นไปยืนบนโต๊ะอาหารเพราะมีคนบอกให้ทำ ทั้งที่ตนปฏิเสธไปแล้ว ซึ่งคลิปที่หลุดออกมาในโลกออนไลน์เป็นเพียงแค่คลิปตัดต่อเพียงบางส่วนเท่านั้น

ตนจึงอยากให้นำคลิปวิดีโอเต็มๆ ออกมา เพราะไม่ได้มีแค่ตนเพียงคนเดียวที่ทำแบบนั้น เนื่องจาก หมอสุนิล เจ้าของงาน ก็ทำเช่นกัน แต่เหตุใดจึงมุ่งมาที่ตนเพียงคนเดียว จึงตั้งข้อสงสัยว่าเป็นผู้ไม่หวังดีหรือไม่ พร้อมย้อนถามคนโลกสวยที่ว่าเคย ช่วยเหลือสังคมแบบที่ตนทำหรือไม่

ขอบคุณ ch3plus