กว่าจะมีวันนี้ กระแต อาร์สยาม ย้อนชีวิตวัยละอ่อน

ต้องบอกว่า เป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่งหลายๆคนทั้งประเทศรู้จักกันดี ทั้งในฐานะนักกีฬาและนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง เรียกได้ว่าเป็นอีกนักร้องสาวลูกทุ่งที่ได้อยู่ในวงการมาอย่างยาวนานตั้งแต่ยังเล็กซึ่งชีวิตของเธอนั้นก็ไม่ได้ดีมาตั้งแต่แรกเพราะชีวิตไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ กว่าจะมีวันนี้ไม่ใช่เรื่องงาน สำหรับนักร้องลูกทุ่งมากความสามารถอย่าง กระแต อาร์สยาม หรือ นิภาพร บุญยะเลี้ยง

กระแต อาร์สยาม

กระแต อาร์สยาม

ที่โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมาตั้งแต่เยังเล็ก ผ่านเรื่องราวมาต่างๆ มากมาย แถมยังมีกระแสประเด็นเข้ามามากมาย เข้ามาอยู่บ่อยครั้งอีกด้วย ล่าสุด 3 ก.พ. กระแต ได้โพสต์วิดีโอผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @krataersiam8 เป็นวิดีโอของเธอที่ร้องเพลงอยู่บนเวที KPN เวทีใหญ่ครั้งแรกในชีวิตของเธอ

กระแต อาร์สยาม

กระแต อาร์สยาม

พร้อมกับเผยเรื่องราวในช่วงวัยละอ่อนไว้ว่า ไปเจอวิดีโอนี้แล้วเก็บอาการไม่อยู่เลย กระแตเมื่อ 24 ปีที่แล้ว อายุ11ขวบ กับ เวที KPN เวทีใหญ่ครั้งแรกของเด็กบ้านนอกคนนึง เห็นคลิปแล้วคิดถึงวันนั้น แตรเกือบไม่ได้มาขึ้นเวทีนี้แล้ว เพราะไม่เงินค่ารถเพื่อจะเข้ามา กทม มาประกวดร้องเพลง

ยืมญาติพี่น้องจนเค้าไม่มีให้แล้วค่ะ ความสำเร็จที่ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบของแตร สมัยนั้นชีวิตเด็กๆแบบคนอื่นไม่มีหรอก ต้องซ้อมร้อง ซ้อมมวยด้วย ช่วยแม่ทำงานหาเงินตั้งแต่ 5ขวบ เดินสายประกวดทุกเวที 555 แกมันนักสู้จริงๆ กว่าจะมีวันนี้ แกมาไกลมากก ในทุกๆ ทาง ดูไปก็เก็บอาการไม่อยู่ไป สลับกับนั่งยิ้มไป

กระแต อาร์สยาม

ขอบคุณทุกอุปสรรคและคำว่า คำดูถูกเด็กบ้านนอกคนนี้ จนมีวันนี้ ยิ่งว่า ยิ่งเก่ง เหมือนยิ่งมีพลัง เส้นทางของความเป็นแตร มันไม่ได้สวยหรู ฉันรักในการร้องเพลง ใช้ความอดทน พัฒนาตัวเองเสมอ และไม่ว่าหนทางที่ฉันกำลังเดินทางอยู่นี้ จะโรยด้วยเรื่องราวใดๆ ก็ตาม มันจะไม่สามารถหยุดความฝันและความพยายามของฉันได้เลยแม้แต่นิด

ฉันจะเดินหน้าและก้าวไปต่ออย่างเต็มที่ อะไรก็หยุดแตรคนนี้ไม่ได้แน่นอน จะกี่ประเด็นหรอ ก็ขอยิ้มสวยๆ แล้วโบกมือแบบนางงาม ฉันจะไปจักรวาลค่ะ ตามมาให้ทันนะคะ บัย เป็นกำลังใจให้ทุกๆความฝันนะคะ และขอบพระคุณทุกๆ กำลังใจที่ทำให้แตรมีวันนี้ด้วยนะคะ ปล.ขอบคุณคลิปจากในยูทูปนะคะ หาดูไม่ได้อีกแล้ว นึกว่าจะไม่ได้เห็นภาพนี้อีกแล้ว