บุ๋ม ปนัดดา เผยความจริง เหตุที่ทิดสมปองเป็นหนี้

จากกรณีดราม่าสนั่น “มหาสมปอง” ไลฟ์แจงดราม่าแตกหัก ติ๋ม ทีวีพูล ที่ผ่านมานั้น ล่าสุด “บุ๋ม ปนัดดา” พิธีกรคนดังที่ “ทิดสมปอง” เคยบอกว่าชื่นชอบเธอ ก็ได้ออกมาเผยถึง “ทิดสมปอง” ผ่านทางรายการ ตกมัน(ส์) บันเทิง สมัยที่ยังเป็นพระ และมีโอกาสได้ทำรายการร่วมกัน โดย “ทิดสมปอง” เคยมาปรึกษาเรื่องจะซื้อที่ดินเก็บไว้ เพื่อวางอนาคตให้กับตัวเองก่อนที่จะสึกออกมา

ภาพประกอบ

ภาพประกอบ

ภาพประกอบ

“บุ๋ม ปนัดดา” บอกว่า “เท่าที่เคยพูดคุยกันมา เตือนเขาแล้วเรื่องซื้อที่เพราะเราก็ทำอสังหา เราก็เลยบอกไปว่าจริงๆไม่ควรรีบซื้อเยอะขนาดนี้” ตั้งแต่ที่ พี่บุ๋ม ทราบ ซื้อตั้งแต่ตอนยังบวช หรือ ตอนนี้? : ซื้อตั้งแต่บวช นี่คือเหตุผลที่ทำให้เป็นหนี้หรือเปล่า? : ก็ใช่ ก็เลยทำให้เป็นหนี้ เหมือน ซื้ อแต่ละแปลง เอาเงินไปจองเพื่อ เผื่อวันนึงที่จะสึกเนี่ยจะได้มาทำมาหากิน และ ครอบครัวจะได้มีสวนให้ได้ทำอะไรต่อ ถึงขั้นวางแผนไว้แบบนี้ แต่ว่าเราก็บอกไปว่าในส่วนทำอสังหาช่วงนี้ มันยาก เพราะถ้าเราไม่มีเงินไป คือ ถ้าเรามัดจำไป เขาบอกให้เราจ่ายภายใน 3 เดือน 6 เดือน ไม่มีเงิน คุณก็ต้องโดนยึดไง ที่ๆจองไว้ก็โดนยึดเงินที่จองไว้ก็จะโดนยึดไงแล้วจะทำยังไง

ภาพประกอบ

ภาพประกอบ

 

เตือนตั้งแต่เป็นพระเลยหรอ? : ใช่ ก็คุย ก็ตอนนั้นทำรายการด้วยกัน ทิดสมปอง ก็ได้ถาม บุ๋ม มาตอนที่เป็นพระ ว่า ที่ตรงนั้น ตรงนี้ พี่บุ๋ม สนใจ ซื้อไหม อย่างนี้เลย เราก็เลยบอกว่าทำไมซื้อ เยอะขนาดนี้ คุยแบบตัวต่อตัว ยืนคุยต่อหน้ารายการเลย เราก็ถามว่าทำไม ซื้อเยอะขนาดนี้ เขาก็บอกว่า คือก็เตรียมไว้ เราก็พอเข้าใจแต่เราก็บอกว่าเงินอะแต่เราต้องหา จะหายังไงตอนเป็นพระจะหายังไง ก็ถามไป ก็ติงๆไป ตอนเป็นพระท่านก็ซื้ อที่ไว้อยู่? : ซื้อแล้ว ตอนนั้นซื้อแล้ว ประมาณ 300 ไร่

 

บุ๋ม ปนัดดา

บุ๋ม ปนัดดา