เกรท วรินทร ถึงกับน้ำตาไหลหลัง แจ็คกี้ ชาเคอลีน ยื่นใบสมัครลูกสะใภ้

เรียกได้ว่าเป็นกระแสที่สาวๆนั้นเป็นที่สนใจกันอย่างมากซึ่งก่อนหน้านี้ เกรท วรินทร ได้มีการออกมาเปิดรูปชาวแก๊งหลังพากันไปดินเนอร์ แต่ที่ทำเอาแฟนๆต่างพากันเอ็นดูไม่น้อยนั้นคงจะไม่พ้นกับรูปกลุ่ม ที่หนุ่มเกรทได้ออกมาอวดช็อตที่ทำเอาหลายๆคนนั้นสงสาร

เพราะเหล่าบรรดาพระเอกได้พาหวานใจมาร่วมโต๊ะในครั้งนี้ด้วย หากสังเกตจะพบได้ว่า หนุ่มเกรท นั้นเป็นเพียงคนเดียวที่นั่งเก้าอี้ และยังไม่มีคู่ ประกอบกับแคปชั่น ไม่ต้องพูดดด รักนะ มากพอๆกับความรำคาญ

เรียกได้ว่างานนี้ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์เอ็นดูกันอย่างไม่ขาดสายเลยทีเดียว ต่อมา ด้านคุณแม่ เกรท วรินทร จัดหนักเอาใจบุตรชายด้วยการโพสต์ภาพที่กำลังถือทอง พร้อมแคปชั่นว่าประกาศตามหาลูกสะใภ้จ้า

เปิดรับสมัครลูกสะใภ้คนโตค่ะ ใครได้ใจบุตรชายแม่กุ้ง รับเซ็ทนี้เลยค่า สร้อยคอ 20 บาท สร้อยข้อมือเบนซ์ตุ้งติ้งถุงทองลงยา 10 บาท สร้อยข้อมือเบนซ์แพ 10 บาท แต่ใครอยากซื้ออยากได้เซ็ทนี้ ติดต่อเจ๊กุ้งได้เลยจ้า

ล่าสุด แจ็คกี้ ชาเคอลีน ได้มีการยื่นใบสมัครใบแรก พร้อมเผยกับคุณแม่ผ่านคลิป TikTok ว่า ผู้เข้าประกวดหมายเลข 375 ชื่อว่า แจ็คกี้ ชาเคอลีน มึ้นช์ สัดส่วน 32 25 35.5 มีชีวิตมาแล้ว 28 ปีค่ะ ปกติเป็นคนชอบขายของมาก

ไม่ว่าเป็นร้านอะไรขายได้หมดเลยค่ะ ถนัดเรื่องของการขายอย่างยิ่ง และปกติเป็นคนชอบใส่ทองมากๆ แบบนี้อยู่แล้ว วอนแม่พิจารณาด้วยนะคะ แม่กุ้ง พร้อมกับแคปชั่นว่า สารถึงเจ๊กุ้ง เริ่มเลย เริ่มลงสนาม ห้างทองหวังเงินกุ้งเอ้ย หวังเงินไทยค่ะ แม่กุ้งงง