เปิดวาร์ป น้องพลอย สาวโดนหนุ่มเทน้ำราดใส่

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Pareploy Saeaia โพสต์คลิปเหตุการณ์ทะเลาะวิวาทริมถนน โดยผู้โพสต์เป็นหญิงสาวสวยในชุดเดรส สภาพเปียกปอน มีปากเสียงกับชายหนุ่มสวมแจ็กเก็ตสีดำ-ฟ้า ซึ่งฝ่ายชายเอาน้ำมาราดใส่ศีรษะของเธอ เหตุไม่พอใจที่ฝ่ายหญิงไม่ยอมชนแก้วด้วย

โดยในคลิปจะเห็นว่าฝ่ายหญิงออกหมัดชกและยกขาเตะถีบ หนุ่มคู่กรณีเป็นชุด ซึ่งฝ่ายหญิงนั้น แท้จริงแล้วเป็นนักมวย และหลังเกิดเหตุก็ได้ไปแจ้งความไว้แล้วที่ สน.ห้วยขวาง วันนี้จะพาทุกคนไปรู้จัก สาวสวยสุดสตรองคนนี้ ที่บอกเลยว่านอกจากจะพกดีกรีนักมวยสาวแล้ว ยังสวยแซ่บทำเอาหนุ่มๆ หัวใจสั่นกันเป็นแถวแน่นอน

 

 

น้องพลอย แพรพลอย แซ่เอี้ย สาวในคลิปไวรัลสุดเดือดขณะนี้ เธอเป็นนักกีฬามวยไทย ที่ฝึกซ้อมมวยมาตั้งแต่อายุ 13 ปี และเคยคว้าเหรียญมาแล้วในการแข่งขันอย่างเป็นทางการหลายรายการ โดยผลงานที่โดดเด่นคือ การคว้าเหรียญเงิน ในการแข่งขันมวยไทยชิงชนะเลิศมหาวิทยาลัยโลก รุ่นน้ำหนั กไม่เกิน 63.5 กก เมื่อปี 2561 ซึ่งในครั้งนั้นเธอเป็นหนึ่งในทัพนักกีฬามวยไทยตัวแทนมหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทยซึ่งได้รับรางวัล Best Team ในทัวร์นาเมนต์ดังกล่าวด้วย ส่วนผลงานนอกสังเวียน ในโซเชียลมีเดียของน้องพลอย จะคอยอัปเดตภาพ และคลิปการซ้อมมวยและการออกกำลังกายให้ได้ติดตามกันอยู่เสมอ