ชาวโซเชีลเปิดหลักฐาน เวียร์ ศุกลวัฒน์ กับสาวผมสั้น

เรียกได้ว่ายังคงเป็นประเด็นที่ผู้คนนั้นพูดถึงกันอย่างมาดจากกรณีที่ก่อนหน้านี้ เพจดังอย่าง เจ๊มอย 108 ก็ได้โพสต์ระบุข้อความว่า วันนี้อยู่ๆ สามีไปภูเก็ตกับใคร ผู้หญิงผมสั้น คนนั้นคือใคร อ่อ คนที่สามีบอกว่า กำลังคุยๆ อยู่นี่เองสินะ สามีมูฟออนไว ไม่ผิด แต่ เองที่ยังทำใจไม่ได้ งื้อ

คนนี้คือคนเดียวกับที่สามีพาไปดูที่ ดูทาง ตอนเลิกกับนางเอกใหม่ๆ ช่ะ อะเค สวยอยู่ หนูยอมให้ก็ได้ เเละในเวลาต่อมา เพจเจ๊มอย 108 ก็ได้โพสต์อีกครั้งหลัง เวียร์ ศุกลวัฒน์ เปิดตัวสาวผมสั้น พากินข้าว โดยได้ระบุข้อความว่า เลื่อนไอจี เห็นภาพนี้ถึงกับตกใจ

สามีขา ใช่ ใช่มั้ย บอกภรรยาหน่อย ถ้าใช่ก็อยากยินดี รีบโทรหาแม่แอนนาทันที นางบอก พูดได้มั้ยพี่จี้ เออ พูดเหอะ อยากรู้ เเละล่าสุด เวียร์ ศุกลวัฒน์ ก็ได้อออกมาชี้เเจงว่าเห็นยังไงก็อย่างนั้น โดยได้กล่าวว่า จริงๆ ก็ตกใจ

เพราะคิดว่าคนน่าจะให้พื้นที่ส่วนตัว อยากจะถ่าย ถ่ายได้ แต่ไม่อยากให้แอบถ่าย ถ้าแอบถ่ายภาพออกไปไม่หล่อ ไม่สวย เรารู้สึกว่าไม่ได้เมคอัพ ไม่ได้เซตผม เราเข้าใจว่าปัจจุบันทุกคนมีความคิดที่แตกต่างกัน เขาอาจจะชื่นชอบเรา โพสต์เป็นส่วนตัวของตัวเองแต่อาจจะถูกคนอื่นเอาภาพไปใช้

ซึ่งเราไม่รู้ถือว่าไม่ผิด ก็ไม่ได้ว่าอะไรเจ้าของที่เป็นรูปภาพต่างๆ ผมว่าจริงๆ แล้ว ถ้าตามหลักจริงๆ ไม่ใช่คนในสาธารณะ ผมว่าเราไม่ควร เพราะถ้าผมเป็นดารา มันเป็นเรื่องปกติที่คนจะถ่ายรูป แต่พอเขาไม่ใช่คนสาธารณะ ผมว่าน่าจะให้พื้นที่ส่วนตัวเขาดีกว่า เพราะมันก็มีเรื่องของกฎหมาย

ควรจะคิดนิดนึงดีกว่า อีกทั้งงานนี้ ชาวโซเชียลเปิดหลักฐาน เวียร์ ศุกลวัฒน์ กับสาวผมสั้น โดยได้ระบุข้อความว่า คนเดียวกัน ภาพนี้เมื่อเดือนตุลาคม 2021. เดือนพ.ย.มีข่าวเลิก ท่ากลางชาวโซเชียลที่เข้ามาพูดถึงอย่างมากมาย งานนี้จริงเท็จจะเป็นอย่างไร ต้องรอเจ้าตัวออกมาชี้เเจงอีกครั้ง