เสี่ยชัชสายเปย์ โดนอีกสาวให้ช่วย

ถามว่าตอนนี้มีคนมาคุยเป็นร้อยคนมีแฟนหรือยัง เสี่ยชัช บอกว่า ไม่มี ยังไม่ได้คิดเลย เข้ามาเยอะมาก มีขออยู่ มี 2-3 คนที่ไม่ขอเงิน โอ๊ต ถามว่า100คน 97-98คนขอหมด 2-3 คนไม่ขอเหรอ เสี่ยชัช ตอบซื่ออย่างพีกว่า วันที่ 2-3 ไม่ขอ พอวันที่ 4 ถึงขอเงิน เราก็หลงดีใจนั่นแหละ ใครโทรมาบอกเลยถ้าขอตังค์ไม่มีหรอก โทรมานึกว่าติดต่องาน มาขอตังค์ อาหารแมวหมด น้ำมันหมดไปส่งพระก็ขอเงินเติมน้ำมัน นึกในใจเกี่ยวอะไรกับเราว่ะ ไม่ได้เป็นนายก เราจะไปมีเงินได้ไง

เราใจดีเองให้ตังค์เขาไป กลัวเขาไปมีคนอื่น กลัวเขาเงินไม่พอใช้ เขาไปเอาคนอื่นก็ไปขอคนอื่น ก็ให้เขาให้พอใช้ อยากมีคนมาย าใจเราเหนื่อย ให้เขาไม่ลำบาก ได้มานอนกอด ไปกินอะไรด้วยกัน

ถ้าเขาอายุน้อยหน่อย ให้สมบัติเขาให้พอ หลังจากเราไม่หึงไม่หวงแล้ว เผื่อเขาจะไปมีคนใหม่ เราไม่ผูกมัดเขาตลอดไป

ถ้าเขาอายุน้อยหน่อย ให้สมบัติเขาให้พอ หลังจากเราไม่หึงไม่หวงแล้ว เผื่อเขาจะไปมีคนใหม่ เราไม่ผูกมัดเขาตลอดไป โชว์หวิวส่งมาตลอด เสี่ยชัช บอกว่า มีส่งอะไรมาให้ วิดีโอคอลมา พอไปดูโอ้โห เปิดหมดเลย เขาก็ถามว่าสวยไหม ก็สวย เห็นเยอะจัดจนชินชา

ถ้ารักแล้ว แค่เห็นชื่อเบอร์ที่เมมไว้ก็คิดถึงแล้ว อยากเจอคนจริงใจ เราไม่ได้ชอบใครมั่วๆ เราก็เลือก ไม่ต้องทำงานเก่ง เพราะเราทำงานขยันอยู่แล้ว เวลาแสดงก็ร่าเริง ในใจนอนกุมหน้าผากทุกวัน ไม่น่าจะเกิดอย่างนี้ เขาน่าจะจริงใจ