อบอุ่นหัวใจ วันเกิดน้องเรซซิ่ง

เป็นดาราอีกคนที่รู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับนางเอกสาว แพท ณปภา ตันตระกูล คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวสายสตรอง ที่แม้จะเลิกรากับ เบนซ์ เรซซิ่ง คุณพ่อของน้องเรซซิ่ง ไปนานแล้วก็ตามแต่ก็ยังเป็นเพื่อนกันได้ โดยแพททำหน้าที่ดูแลน้องเรซซิ่งคนเดียวมาตลอด เรียกว่าเป็นคุณแม่สายสตรองอีกคนหนึ่งเลยก็ว่าได้

น้องเรซซิ่ง ทำบุญวันเกิด

ซึ่งถ้าหากใครติดตามต้องบอกเลยว่าถึงแม้เธอนั้นจะเป็นผู้หญิงคนเดียวแต่สามารถเผชิญเรื่องราวๆต่างมาได้อย่างมากมายโดยปัจจุบันทางด้าน แพท ณปภา ก็ทำงานอย่างหนัก แทบไม่มีวันพัก ซึ่งก่อนหน้านี้ทางด้าน แพท ณปภา พาบุตรชาย น้องเรซซิ่ง ไปไหว้คุณย่าซึ่งเป็นคุณแม่ของอดีตสามี เบนซ์ เรซซิ่ง ซึ่งต้องบอกเลยว่าเป็นภาพที่อบอุ่นมากจริงๆ

น้องเรซซิ่ง ทำบุญวันเกิด

น้องเรซซิ่ง ทำบุญวันเกิด

น้องเรซซิ่ง ทำบุญวันเกิด

หลังจากที่ก่อนหน้านี้เคยมีข่าวลือออกมาว่าทางด้านคุณแม่อดีตสามีนั้นไม่ปลื้มทางด้าน แพท ณปภา จนทำให้เลิกกัน ล่าสุดเป็นวันคล้ายวันเกิด น้องเรซซิ่ง อายุครบ 5 ขวบ งานนี้ทางด้าน แพท ณปภา ก็ได้พาตื่นแต่เช้าไปทำบุญใส่บาตร

น้องเรซซิ่ง ทำบุญวันเกิด

พร้อมได้ระบุข้อความ สุขสันต์วันเกิดนะลูกกก ขอบคุณที่มาเกิดเป็นลูกแม่ รักที่สุด ต่อมาทางด้าน แพท ณปภา ก็ได้พาบุตรชาย น้องเรซซิ่ง ไปถ่ายรูปกับคุณตาพร้อมกับโชว์หอมแก้ม

น้องเรซซิ่ง ทำบุญวันเกิด

อีกทั้งยังได้พาไปหาคุณย่า แม่ของอดีตสามี เบนซ์ เรซซิ่ง ด้วย และไม่เพียงเท่านั้นเพราะทางด้าน แพท ณปภา ติดแท็กหาอดีตสามี เบนซ์ เรซซิ่ง เรียกได้ว่าอบอุ่นไปทั้งหัวใจเลยจ้า