ผู้บริหารค่ายดัง พร้อมสนับสนุน น้องกัณฑ์

เป็นกระแสที่มีคนติดตามกันมาก ต้องบอกเลยว่าทำเอาชาวโซเชียลแห่ส่งกำลังใจให้อย่ างล้นหลามเลยทีเดียว หลังจากได้เห็นเรื่องราวของ น้องกัณฑ์ ชนะเดช เด็กชายวัย 12 ปีที่ออกมาไลฟ์สดร้องเพลงทั้งน้ำตาใน ง า น ศ พ ของคุณพ่อที่จากไปด้วยโ ร ค ม ะ เ ร็ ง

โดย น้องกัณฑ์ นั้นไลฟ์สดร้องเพลงเพื่อหาเงินมาจัดงาน ศ พ ให้กับคุณพ่อ

บอกเลยค่ะว่าเป็นอะไรที่หดหู่ใจอย่ างมาก เพราะว่า น้องกัณฑ์ นั้นร้องเพลงไปด้วยร้องไห้ไปด้วย

ทำเอาหลายคนนั้นร้องไห้ไปตามๆกันเลยทีเดียว ซึ่งหลายคนก็เข้าไปส่งกำลังใจ

ให้กับ น้องกัณฑ์ แล้วก็มีอีกหลายคนเลยที่ยื่นมือมาช่วยเหลือ

ซึ่งหากย้อนไปแล้วสมัยที่คุณพ่อป่วยนั้น น้องกัณฑ์

ก็เคยไลฟ์สดร้องเพลงเพื่อหาเงินมาเป็นค่ารัก ษ า พ ย า บ า ล ให้กับคุณพ่อ

บอกเลยค่ะว่าเสี ยงดีมากๆๆ แถมยังเคยเดินสายประกวดตามเวทีต่างๆด้วย

อย่ างที่บอกเลยค่ะว่าก็มีหลายส่วนเลยที่เข้ามาช่วยเหลือ น้องกัณฑ์

อย่ างล่ าสุดก็ คุณจี๊บ – เทพอาจ กวินอนันต์ ซีอีโอค่ายเพลงดัง LOVEiS Entertainment หรือ จี๊บ เลิฟอิส ที่ออกมาโพสต์ตามตัว น้องกัณฑ์

โดยทาง คุณจี๊บ ได้แชร์โพสต์ข้อง โปเต้ วงมีน ที่ได้ทวิตข้อความเกี่ยวกับ น้องกัณฑ์ ว่า “ใดๆคือน้องมีความสามารถครับ เอาใจช่วยน้องกัณฑ์นะครับ น้องเข้มแข็งมากเลย”

ซึ่ง คุณจี๊บ ทวิตข้อความว่า “ใครรู้จักหรือสามารถติดต่อน้องได้รบกวนหน่อยครับ อย ากดูแลและสนับสนุนน้องจะให้น้องติดต่อมาหรือให้ผมติดต่อน้องได้หมดครับ รบกวนด้วยนะครับ ขอบคุณมากครับ”

งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว ซึ่งหลายคนก็เข้ามายืนยันว่าน้องเป็นคนดีมากๆๆช่วยพ่อหาเงินตั้งแต่เด็กๆ แถมยังชื่นชม คุณจี๊บ อีกด้วย

คอมเมนต์รัวๆเลยว่า ฝากด้วยค่ะ น้องเป็นเด็กจิตใจดี กตัญญูมาก น้องช่วยพ่อหาเงินตั้งแต่เด็กโดยการร้องเพลง+เล่นดนตรี น้องเข้มแข็งมากด้วย น้องอยู่กับพ่อแค่2คน ฝากปั้นน้องให้เป็นศิลปินในอนาคตทีนะคะ

ดุเพจน้องแล้ว น้องเก่งมากคะ เข้มแข็งมาก ดีใจที่คุณจิ๊บยื่นมือเข้ามาโอบอุ้มน้องนะคะ น้องมีเพจ Fb ค่า ,

วันนี้น้องมาออกรายการโหนกระแสของพี่หนุ่ม กรรชัย ค่ะ ติดต่อพี่หนุ่มเลยค่ะพ่อ , ดีใจที่พ่อจิ๊บ ยื่นมืออันอบอุ่นเพื่อโอบอุ้มน้อลลลลลมันดีมากๆเลย ใจดีมากๆเลยค่ะ