หนุ่ม ตัดสินใจทำหุ่นขี้ผึ้งคุณย่า ให้คุณปู่หายคิดถึง

ชาวเน็ตให้ความสนใจเรื่องราวนี้ เป็นเรื่องราวที่ถูกนำมาบอกเล่ าโดยผู้ใช้ติ๊กต็อกบัญชี 2545_art_ ที่นำคลิปคุณปู่ของตนมาลง ขณะกำลังนั่งมองหน้าหุ่นขี้ผึ้งของคุณย่าพร้อมกับจับมือด้วยความห่วงหาและคิดถึง ทั้งยังสัมผัสตัวและพูดคุยกับหุ่นขี้ผึ้งของคุณย่า คนรักของตนที่แม้ว่าจะจากไปนานแต่ความรักที่คุณปู่มีให้ก็ยังคงไม่เ สื่ อ มคล าย


ภาพดังกล่ าว

โดยผู้ใช้ติ๊กต็อกได้ระบุข้อความว่า “ถึงจากไปก็ยังอยู่ในใจปู่ตลอดไปปู่ผมหลงเรียกหาแต่ย่าเลยต้องปั้นหุ่นขึ้นมาไว้ให้ท่านเห็น” โดยผู้ใช้ติ๊กต็อกรายนี้ได้ให้ข้อมูลว่า

หุ่นขี้ผึ้งของคุณย่านั้นถูกสร้างขึ้นมาใน จ.อุทัยธานี ในราคา 25000 บ าท โดยลูกหล านก็มักจะทำบุญและคอยเปลี่ยนชุดให้กับหุ่นคุณย่าอยู่เสมอ ทั้งนี้ในอดีตนั้นคุณย่าของเขาเป็นเพียงชาวนาธรรมดาทั่วไปเท่านั้น ก่อนที่จะจากไปและที่ทางครอบครัวตัดสินใจสร้างหุ่นขี้ผึ้งคุณย่าขึ้นมาก็เพราะว่า ปู่ของตนนั้นเริ่มมีอาการหลงลืม และมักเรียกหาแต่คุณย่า ทำให้ลูกหล านตัดสินใจสร้างหุ่นนี้ขึ้นมานั่นเอง

ภาพดังกล่ าว

หลังจากที่เรื่องราวดังกล่ าวถูกเผยแพร่ออกไป ชาวเน็ตก็เข้ามาดูคลิปดังกล่ าวแล้วกว่า 2.7 ล้านครั้ง ทั้งยังเข้ามาแสดงความคิดเห็นอย่างล้นหล าม ส่วนใหญ่ต่างซาบซึ้งกับความรักของคุณปู่ที่ยังคงมีให้คุณย่าแบบไม่เสื่อมคล าย และหวังว่าสักวันจะเจอรักอันเป็นนิรันดร์เหมือนกับคุณปู่คุณย่าคู่นี้ด้วย บ้างก็เข้ามาสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าของติ๊กต็อกถึงเรื่องวิธีการดูแลรั ก ษ า ไปจนถึงชื่อช่างที่สร้างหุ่นขี้ผึ้งของคุณย่าท่านนี้ หลังจากที่เห็นคลิปแล้วมี ความสนใจที่อย ากจะสร้างหุ่นขี้ผึ้งของคนในครอบครัวเอาไว้ เพื่อระลึกถึงด้วยเช่นเดียวกัน

ภาพดังกล่ าว