ต้าเหนิง ลงรูปอวดลุคแซ่บ

แฟนคลับกดไลก์กระหน่ำเลยทีเดียว “ต้าเหนิง” กัญญาวีร์ สองเมือง นักแสดงสาวผู้ที่ปังไม่หยุดตั้งแต่สิ้ นสุดสัญญากับ นาดาว บางกอก เมื่อวันที่ 31 ธ.ค. 2564 ที่ผ่านมา ล่ าสุดได้เผยภาพที่อวดทรวดทรงเอว ที่บอกเลยว่าหุ่นนี้แหละ หุ่นที่ผู้หญิงใฝ่ฝัน

“ต้าเหนิง” อีกหนึ่งนักแสดงผู้มากความสามารถ ทุกบทบาทที่เธอรับนั้น ได้รับการตอบรับจากแฟน ๆ ได้เป็นอย่างดี อีกทั้งการเป็นพรีเซนเตอร์สินค้าของ “ต้าเหนิง” ก็เรียกได้ว่าปังไม่หยุดจริง ๆ สำหรับเธอผู้นี้ ซึ่งเมื่อวันที่ 31 ธ.ค. 2564 ที่ผ่านมา เธอก็ได้สิ้ นสุดสัญญากับนาดาว บางกอก และได้ผันตัวไปเป็นนักแสดงอิสระ และล่ าสุดเธอได้เปิดค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ QOW Entertainment ร่วมกับแฟนหนุ่ม “เจเจ กฤษณภูมิ “โดยทั้งคู่นั่งแท่นผู้บริหารเอง โดยได้การร่วมทุนจาก วุธ อนุวัติ จากค่ายเพลงยักษ์ใหญ่อย่าง 4NOLOGUE มาร่วมก่อตั้งและเป็นที่ปรึกษาให้กับทั้งคู่

ต้าเหนิง

ต้าเหนิง

ต้าเหนิง

ต้าเหนิง

และภาพล่ าสุดของ “ต้าเหนิง” ก็ทำเอาแฟน ๆ ร้องว้าวไปตาม ๆ กัน เมื่อเธอได้ออกมาอวดความแซ่บเบา ๆ ที่เผยให้เห็นเอวบาง ที่สวยกระแทกตาเป็นอย่างมาก ความเ ซ็ ก ซี่เบา ๆ ของ “ต้าเหนิง” ทำเอาสะกดตาสะกดใจแฟน ๆ เป็นอย่างมาก หลังจากที่ภาพเซตดังกล่ าวของเธอได้ถูกเผยแพร่ออกไปแล้วนั้น ทำให้มีแฟน ๆ ต่างเข้าไปกระหน่ำกด ใ จ คอมเมนต์กันอย่างรัว ๆ

ต้าเหนิง

ต้าเหนิง

ต้าเหนิง

ต้าเหนิง