สาววัย 18 แต่งงานหนุ่มวัย 42 ปี

เป็นประเด็นที่คนให้ความสนใจทั่วโซเชียล เมื่อไม่นานมานี้ เว็บไซต์ต่างประเทศ ได้รายงานเรื่องราวของ หญิงชาวเวียดนามรายหนึ่ง ที่ได้กลายเป็นซินเดอเรลล่ า หลังตัดสินใจแต่งงานกับชายคนจน ที่อายุห่างจากเธอถึง 24 ปี แต่สุดท้ายมารู้ความจริงว่า เขาไม่ได้จนอย่างที่หลายคนคิด

นัตวี หญิงสาวชาวเวียดนาม วัย 21 ปี ที่มาจากเมืองไห่หย าง เมืองของเวียดนาม เธอกลายเป็นข่าวดังไปทั่วประเทศเมื่อ 3 ปีก่อน หลังตัดสินใจแต่งงานกับชายสูงวัยรุ่นราวคราวเดียวกับคุณพ่อ ที่ดูเหมือนจะเป็นผู้ชายจนๆ ที่ดูเหมือนจะไม่มีอะไร

เธอได้เล่ าให้ฟัง เธอได้พบกับ ดงจิน สามีชาวเกาหลีวัย 45 ปี จากการนัดบ อ ดเมื่อปี 2562 การเจอกันครั้งแรก ดงจิน สวมใส่เสื้อผ้าธรรมดาๆ จนเธอรู้สึกว่าชายหนุ่มคนนี้จน แต่ด้วยรูปลักษณ์และบุคลิกของเขา กลับทำให้เธอตกหลุมรัก แถมยังดูหนุ่มกว่าพ่อแม่ของเธอทั้งที่มีอายุเท่ากัน

สำหรับนัตวีแล้วเธอคิดว่าฐานะของเขาไม่ใช่เรื่องสำคัญหากเขาเป็นคนขยัน เธอยินดีจะทำงานหนักไปด้วยกัน หลังจากนั้นทั้งสองคนก็ตัดสินใจเดตกัน ที่สำคัญเธอยังพาชายหนุ่มคนนี้ไปเปิดตัวกับครอบครัวด้วย ด้วยความสุภาพ ความเอาใจใส่ของชายหนุ่ม

ทำให้พ่อแม่ของเธอก็ไม่ได้คัดค้าน และยินยอมให้ทั้งสองคนได้คบกันแม้ว่าอายุจะห่างกัน

หลังจากแต่งงาน ทั้งสองพย าย ามอย่างหนักที่จะมีลูกด้วยกัน แต่เธอกลับมีภาวะมีลูกย าก แต่ทั้งสองก็ยังคงพย าย ามต่อไป โดยเขาได้บอกว่า ต่อให้คุณมีลูกไม่ได้ ผมก็ยังอยู่ตรงนี้และรักคุณตลอดไปอยู่ดี ไม่ต้องกังวลอะไรนะที่รัก สุดท้ายเวลาผ่านไป 3 ปี นัตวีก็ได้ตั้งท้ องลูกแฝดมาเติมเต็มชีวิตครอบครัว

นัตวี ยังทิ้งท้ายอีกว่า สามีของเธอนั้นเป็นคนประหยัดมาก ใช้กระเป๋าเงินใบเดิมมา 10 ปีก็ยังเปลี่ยน แต่ถ้าเป็นเรื่องของเธอ เขาจะจัดเต็มของแบรนด์เนมให้เสมอ แม้ว่าเธอไม่ได้เรียกร้องเลยก็ตาม ดูแลฉันได้ดีกว่าฉันดูแลตัวเองเ สียเอง เรียกว่า ได้แต่งงานสามีคนนี้โชคดียิ่งกว่าถูกเลขเ สียอีก

ภาพดังกล่ าว

ภาพดังกล่ าว