เอิร์น เมียเก่าตอบแล้ว ประเด็ยแม่น้ำหนึ่งเปิดตัวแฟน

เป็นอีกประเด็นที่ร้อนแรงไม่แพ้กับเขาตื่นสำหรับเรื่องราวของเจ้าแม่ใบ้เลขเด็ด ที่เมื่อเร็วๆนี้เปิดตัวแฟนใหม่หน้าตาคุ้นๆ นั่นคือหนุ่มที่เคยมีกรณีเป็นประเด็นถูกแย่งมาจากอดีตภรรยา จนเป็นข่าวครึกโครมไปทั่วบ้านทั่วเมืองนั่นเอง

ซึ่งในตอนนั้นแม่น้ำหนึ่งได้ออกมายืนยันเสียงแข็งและหนักแน่นว่าไม่มีอะไรกัน แต่ล่าสุดในไลฟ์ แม่น้ำหนึ่งได้เผยให้เห็นหนุ่มข้างกาย ที่นอนอยู่ข้างๆ งานนี้ทำเอาชาวเน็ตหลายคนพากันแซว บางคนก็คอมเมนต์เดือด เพราะหนุ่มที่นอนอยู่ข้างๆก็คือ ฟิล์ม คนที่เคยเป็นข่าวนั่นเอง

นอกจากนี้ในโพสต์ของ แม่น้ำหนึ่ง ได้โพสต์ภาพเซลฟี่ของตัวเอง แต่งานนี้มีชาวเน็ตตาดีสังเกตุเห็นว่าเหมือนจะมีหนุ่มนอนตักแม่น้ำหนึ่งอยู่

ด้าน นางสาวเอิร์น อดีตภรรยาของ นายฟิล์ม ล่าสุดเมื่อช่วงเช้าของวันนี้ (22 กุมภาพันธ์ 65) ก็ได้โพสต์ภาพลูกสาวคนเล็กขณะที่กำลังขี่รูปปั้นควาย 2 ตัวที่วางอยู่ข้าง ๆ ศาลเจ้ากลางทุ่ง โดยในรูปนางสาวเอิร์น ก็คอยประคองลูกอยู่ไม่ห่าง พร้อมระบุข้อความว่า ให้เธอได้กับเขาและจงโชคดี รวมถึงยังมีการเขียนข้อความบรรยาภาพอีกว่า ให้เธอได้กับเขาและจงโชคดี #ใจนักเลง


โพสต์ดังกล่าว

ทีมข่าว เดินทางไปคุยกับนางสาวเอิร์น เปิดเผยว่า จริง ๆ แล้วตนก็ไม่ได้อยากจะพูดอะไรเกี่ยวกับทั้ง 2 คน เพราะเรื่องมันจบไปแล้ว ทั้งความสัมพันธ์ของตนกับนายฟิล์ม รวมถึงคดีความ และตนก็รู้สึกสบายใจขึ้นมากที่มันจบด้วยดี นายฟิล์มก็ส่งเงินให้ลูก 2 คน เดือนละ 4,000 บาทตามข้อตกลง บางครั้งก็ซื้อของมาให้ลูก มารับลูกไปเที่ยว ซึ่งตนก็ไม่ได้ติดอะไร ยังคุยกันได้ในฐานะเพื่อน แต่ถ้าเขาจะมาหาตนเป็นการส่วนตัวก็คงไม่โอเค เพราะตนไม่มีเหตุจำเป็นที่ต้องเจอ

ภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว

ส่วนเรื่องที่ตนโพสต์ในเฟซบุ๊กนั้น แค่พาลูกไปไหว้ศาล แล้วข้าง ๆ ศาลก็มีรูปปั้นควาย 2 ตัว ลูกอยากขึ้นไปนั่ง ตนเห็นว่าน่ารักดีก็เลยให้น้องสาวถ่ายรูปเก็บไว้ ไม่ได้มีแค่รูปนั้นรูปเดียว และที่โพสต์ไปก็ไม่ได้คิดอะไรมากมายไปกว่าข้อความที่เห็นทั้งนั้น ไม่ได้หมายถึงใครด้วย ทั้งนี้ ในส่วนของคลิปที่กำลังเป็นประเด็น ตนก็เห็นแล้วแต่ไม่ได้ติดใจ ตนมองว่าหากเขาจะเปิดตัวเป็นแฟนกัน ก็เป็นสิทธิของเขา ตนก็ยินดีด้วย ส่วนเรื่องหัวใจของตนตอนนี้ขอโฟกัสที่ลูกทั้ง 2 คน ตนยอมรับว่ามีหนุ่ม ๆ เข้ามาคุยบ้าง แต่ก็ต้องใช้เวลาอีกสักพัก เพราะตนอยากให้คนที่เข้ามารับได้ทั้งตนและลูกด้วย

ขอบคุณ ทุบโต๊ะข่าว