เบลล่า ตอบชัดแล้ว มีหนุ่มมาจีบ พร้อมเล่าโมเมนต์หวาน

ฃเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่ได้ปิดฉากความรัก 9 ปีสำหรับ เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ เลิก เบลล่า ราณี แคมเปน โดยทั้งคู่ยืนยันว่าไม่มีเรื่องมือที่ 3 แต่ที่ต้องเลิกกันเป็นเรื่องของการปรับจูนกันไม่ลงตัว ตอนนี้ก็ยังเป็นพี่น้องที่ดีต่อกัน เรื่องมูฟออนตอนนี้ เวียร์ มีคนคุยใหม่แล้วเป็นคนนอกวงการ เพราะโสดแล้วทำอะไรก็ได้ ซึ่งตอนนี้ก็ต้องบอกเลยว่า

ทางด้าน เวียร์ เบลล่า ต่างคนต่างใช้ชีวิตในแบบของตนเอง และยังคงเป็นพี่น้องที่ดีต่อกัน ทั้งคู่ก็ยังคนไม่อันฟอล์โลว์อินสตาแกรมเหมือนกับหลายๆคู่ที่เลิกราแล้วต้องตัดความสัมพันธ์กันไป ล่าสุด เบลล่า ราณี แคมเปน ในงาน OCuSOFT ณ สยามพารากอน ก็ได้เผยถึงอาการติดCVว่า เบลก็ระวังเท่าเดิมเลยค่ะ ตั้งแต่ตอนที่ยังไม่ติดหรือว่าเป็นแล้ว

ก็พยายามเซฟตัวเอง ดูแลตัวเองให้ได้มากที่สุดเลยค่ะ แต่ถามว่าระแวงกว่าเดิมไหม ก็ไม่นะคะ เพราะมากกว่านั้นคือไม่ได้แล้ว อาการของเบลค่อนข้างน้อยเลย เบลก็จะจิบน้ำ ความจริงก็แล้วแต่เรานะคะ

แต่คุณหมอก็บอกว่าอยากให้กินเอาไว้ก่อนดีกว่า เซฟไว้ก่อน แต่เบลก็ไปตรวจแล้ว ว่ามีอะไรหรือเปล่า ก็ไม่มีค่ะ เอฟเฟคหลังจากหายก็ไม่มีเลยค่ะ ตอนนี้ยังไม่มีค่ะ นับว่าเป็นมิติใหม่เลยค่ะ ฉลองอยู่ในห้อง และก็ได้ดอกไม้จากคุณแม่ ตื่นเช้าปุ๊บคุณแม่โทรมาหาบอกให้ไปเอาอาหารหน้าห้อง


และก็เห็นว่ามีดอกกุหลาบอยู่ด้วย ฉันไม่เหงานะจ๊ะ เมื่อถูกถามว่ามูฟออนแล้วหรือยัง เบลไม่มีเวลาอ่ะ ไม่มีเวลาจริงๆ มีคนพยายามเข้ามาจีบเราเยอะไหม เบลก็ไม่รู้ขนาดนั้นค่ะ แต่เบลก็พยายามให้เหตุผลกับตัวเองว่า คือถ้าตอนนี้มันไม่มีเวลาจริงๆ บางทีเบลได้หยุดแค่เดือนละครั้ง เบลก็อยากที่จะเอาเวลาไปทำเล็บไปตัดผม ไปดูแลตัวเองก่อน

ให้เวลากับตัวเองก่อนละกัน แสดงว่ามีคนมาจีบเยอะ มีแบบเพื่อนของเพื่อนมาถามบ้าง มีบ้างค่ะ มีบ้าง ตัวเราเองเปิดใจไหม เบลไม่ได้ปิด แต่เบลก็ไม่ได้เปิด เบลไม่รู้ว่าจะใช้คำไหนเหมือนกัน พอจะบอกได้ไหมว่าเราได้ดอกไม้กี่ช่อในวันนั้น ก็เยอะค่ะ แต่ไม่ใช่อะไรนะ คือได้จากลูกค้าด้วย ได้จากเพื่อนๆ ด้วย ได้จากแฟนคลับด้วย