โหงวเฮ้ง พาแฟนสาว เปิดตัวครั้งแรก พ่อเท่ง

อีกหนึ่งเรื่องราวที่สร้างความฮือฮาเป็นอย่างมาก เป็นอีกหนึ่งคนที่ประสบความสำเร็จจากการทำยูทูบเป็นอย่างมาก สำหรับ โหงวเฮ้ง อัครพงษ์ศักดิ์ ลูกชายคนโตของนักแสดงตลกชื่อดัง เท่ง เถิดเทิง

และมีน้องสาวคนสวยอีก2คน น้องพ้อยท์ บนณภ และ น้องพลอย มงกุฎเพชร


โหงวเฮ้ง พา แฟนสาว เปิดตัวพ่อเท่ง

ล่ าสุด โหงวเฮ้ง อยากจะทำเซอร์ไพรส์คุณพ่อ เท่ง ซะหน่อย งานนี้เจ้าตัวพา แฟนสาว ว่าที่พี่สะใภ้ลูกคนหนู มาเปิดตัวกินข้าวกับครอบครัว ทั้งพ่อเท่งและน้องสาว 2 คนเป็นครั้งแรก

ซึ่งพอ โหงวเฮ้ง พาแฟนไปเปิดตัวกับ น้องสาวทั้งสองคน และ คุณพ่อเท่ง แล้วนั้น ด้าน พ่อเท่ง ชวนทานอาหารสูตรเด็ดของบ้านอย่างส้มตำ แต่ทางแฟนสาวของโหงวเฮ้งกลับทานไม่เป็น จึงขอเป็นสเต็กหรือสปาร์เก็ตตี้แทน ทำเอา คุณพ่อเท่ง ถึงกับร้องโอ้โห ก่อนจะตอบกลับว่า มี

ในขณะที่ โหงวเฮ้ง พูดเสริมว่า แฟนไม่ค่อยได้กินส้มตำ เพราะน้องเพิ่งกลับจากเมืองนอกได้ 4-5 เดือนเอง เรียนจบจากที่อเมริกา ซึ่งวันนี้ก็ให้แฟนลองทานส้มตำไปก่อน แล้วค่อยพาแฟนสาวไปกินสเต็กข้างนอกบ้านอีกที อีกทั้งยังพูดกับพ่อเท่งอีกว่า ถ้าคบนานแต่งเลย บอกเลยว่าชอบแนวนี้ ชอบสเป๊กแบบนี้

และแล้วก็ถึงเวลาทานอาหารอย่างส้มตำ ซึ่ง แฟนสาวของโหงวเฮ้ง ก็กินส้มตำอย่างกล้าๆกลัว จากนั้นก็ถึงเวลาที่ใกล้จะเฉลยความจริง แฟนสาวของโหงวเฮ้งจัดหนักทั้งปั้นข้าวเหนียวและจกส้มตำคำใหญ่

ทำเอา พ่อเท่ง ถึงกับอึ้งหนักมาก ก่อนแฟนสาวของโหงวเฮ้งจะจัดหนักยิ่งกว่าเดิม ด้วยการเรอกลางวงที่ทุกคนกำลังทานส้มตำอยู่ เล่นเอา น้องสาวทั้ง2คน ลุกหนีเลยทีเดียว


โหงวเฮ้ง พา แฟนสาว เปิดตัวพ่อเท่ง

โดยในระหว่างทานส้มตำอยู่นั้น แฟนโหงวเฮ้ง ขอตัวไปเข้าห้องน้ำ ด้าน โหงวเฮ้ง ขอความเห็นคุณพ่อเท่ง ด้านคุณพ่อเท่ง เผยว่า ลูกคุณหนูบ้าบออะไร ซัดส้มตำขนาดนั้น และแล้วถึงก็ช่วงเวลาเฉลยความจริงว่า น้องคนนี้ ไม่ใช่แฟนของโหงวเฮ้ง แต่ให้น้องมาแกล้งคุณพ่อเฉยๆนั้นเอง

คลิป

คลิปจาก GangBad TM