พาทัวร์คฤหาสน์ 71 ล้าน ของ ดีเจภูมิ

เป็นเรื่องราวที่คนแห่พูดถึง ดีเจภูมิ ภูมิใจ ตั้งสง่า ดีเจชื่อดังที่ขึ้นแท่นมหาเศรษฐี ก่อนหน้านี้ได้มีแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ถามดีเจภูมิว่า “อย ากรวยเหมือนพี่ ต้องทำยังไงครับ” ซึ่งงานนี้ดีเจภูมิได้ตอบกลับว่า “อันนี้เป็นคำถามที่คนถามเข้ามาเยอะ

แต่มีคำตอบที่ง่ายๆ ถ้าอย ากรวยเหมือนใคร อย่าไปมองว่าเขามีเท่าไร แล้วเราต้องไปหามาเท่านั้น เราถึงจะมีไลฟ์สไตล์แบบเขาที่เราเห็นแล้วต้องการ เพราะมันจะทำให้เราหลงทาง เอาแต่เงินเป็นตัวตั้งจนบางคนไปยอมทำสิ่งผิดมากมาย ให้มองแบบนี้ ให้มองว่าเขา ทำอะไร ทุ่มเทแค่ไหน ถึงได้เก่งเท่านี้ แล้วก็เอาไปทำตาม สรุป อย ากรวยเหมือนใคร พย าย ามให้เปลี่ยนความคิดว่าเราต้องเก่งเหมือนเขา ไม่ใช่มีเงินเท่าเขาครับ”

ดีเจภูมิ

ดีเจภูมิ

ดีเจภูมิ

นอกจากนี้ดีเจภูมิได้เปิดรายได้หลังผันตัวเป็๋นยูทูบเบอร์ “เดือนนี้ประมาณ 8 แสนกว่าบาท รายได้จากวงการไม่มีมาเป็นปีแล้วครับ งานอีเวนต์ไม่มี รายการไม่มี งานแสดงไม่มี ที่พออยู่ได้ทุกวันนี้ เพราะความหล่อใน YouTube ครับ” ฝ่าคำดูถูกจนมีวันนี้ได้ “ผมเป็นคนสนุกกับการหาเงิน ผมก็จะเก็บเงินเรื่อยๆ ผมมีเงินอยู่ในบัญชี ตอนนั้นมีอยู่ประมาณ 20 ล้าน แต่ส่วนตัวผม ภาพลักษณ์ผม ผมชอบใส่ขาสั้น เสื้อกล้าม เดินไปเดินมา รองเท้าผ้าใบ ผมจำได้ว่าตอนนั้นผมคบกับน้องคนหนึ่งอยู่ในวงการ แล้วค่ายที่เขาอยู่ ที่ปรึกษาของน้องเขาถึงขั้นมาบอกว่าให้เลิกกับดีเจภูมิ เพราะว่าภาพลักษณ์ไม่โอเค ไม่ประสบความสำเร็จ ไม่ได้มีชื่อเสียง ผมก็เลยหักกับกฎของตัวเอง ผมรับแรงต้านของสังคมไม่ได้ คือผมไม่ได้โทษสังคมหรอก ผมรับแรงต้านในใจตัวเองไม่ได้ดีกว่า ผมก็ไปเลย เป็นวัตถุนิยมเลย โชว์เลยนาฬิกา ซื้อทีหนึ่ง 5-6 เรือน เอาเงินวางซื้อเลย 2 ล้าน เรือส่วนตัว เขียนว่า เรือดีเจภูมิ รถซุปเปอร์คาร์มาเลย แล้วจู่ๆ สังคมเห็นดีเห็นชอบกับผม”

ดีเจภูมิ

ดีเจภูมิ

ดีเจภูมิ