ณิชา โตโน่ ออกงานคู่ เปิดใจครั้งแรก

บรรดาชาวเน็ตส่งกำลังใจให้อยู่ตลอด สืบเนื่องจากกรณี “ณิชา” โพสต์ภาพสีดำพร้อมข้อความลงในสตอรี่อินสตาแกรม จนกลายเป็นที่จับตามอง ทำเอาแฟน ๆ เป็นห่วงเธอเป็นอย่างมาก ว่าเกิดอะไรขึ้นกับเธอ เพราะโดยปกติแล้ว สาวณิชาจะโพสต์แต่แนวสดใส

ซึ่งล่าสุด “โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์” และ “ณิชา-ณัฏฐณิชา ตั้งวัธนาวณิชย์” ทั้งคู่ถูกทาบทามจากคณะกรรมการโอลิมปิคแห่งประเทศไทยฯ ให้เข้าร่วมกิจกรรมอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม หนึ่งในเป้าหมายของงาน”เดิน – วิ่ง OLYMPIC DAY 2022″ ซึ่งเป็นงานคู่ที่ได้ออกมาตอบเรื่องความสัมพันธ์ที่แฟน ๆ เป็นห่วง โดยนักข่าวได้ถามหลายประเด็นมาก

ความสัมพันธ์เป็นยังไงบ้าง? โตโน่ : “ก็หวังว่ายังรอด (หมายถึงcv) เราพูดเรื่องcvอยู่ครับ (หัวเราะ) ความสัมพันธ์ก็เรื่อยๆ ครับ ผมเป็นยังไงก็เป็นอย่างนั้นนะ”

เห็นมีโอกาสได้กินข้าวร่วมกัน? โตโน่ : “แม่ผมกับแม่ยุ้ยเขาคิดถึงกันครับ ก็นัดเจอกัน วันนั้นณิชามีงาน แล้วผมก็เลิกงานเร็วก็เลยนัดไปกินข้าวกัน”

นัดเจอกันบ่อยไหม? ณิชา : “เรื่อยๆ” โตโน่ : “อาทิตย์ละครั้งบ้าง สองอาทิตย์ครั้งบ้าง แต่จริงๆ ถ้ามีเวลาก็อย ากพา ณิชาไปกินข้าวบ้าง ดูหนังบ้าง แต่เวลาเราน้อยกันจริงๆ”

โตโน่ ณิชา

โตโน่ ณิชา

โตโน่ ณิชา

โตโน่ ณิชา

พอไหมเวลาที่เขาให้? ณิชา : “ก็ทำงานให้เต็มที่ดีกว่า (หัวเราะ) คือต่างคนต่างทำงานหนัก ก็ต้องมีทวงๆ บ้าง ไม่อย่างนั้นพี่โน่ก็จะลืม เราก็อาจจะมีหน้าที่จัดแจงหน่อยว่า เอาแหละเวลานี้ว่าง มาเจอกันแล้วกัน” โตโน่ :”ก็มีแบบ พี่โน่ส่งคิวให้ดูหน่อยสิ เขาเข้าใจผมมากเลยนะ ผมมีช่วงไปว่ายน้ำ ไปแข่งบอล ไปเรียนขี่ม้า ทุกช่วง ต้องขอบคุณณิชานะ เขาเป็นกำลังใจให้ผม คืออะไรหลายอย่างที่ผมทำ ถ้าเกิดว่าน้องไม่เข้าใจ ก็อาจจะไม่มีแรง อันนี้เขาก็ช่วยนะครับ”

แล้วความเซ็กซี่ของน้องก็เข้าใจใช่ไหม? โตโน่ : “อันนี้ผมขอไม่ตอบ ขอเปลี่ยนคำถามครับ (ยิ้ม)” ณิชา : “ทำไมอ่ะ (ยิ้ม)” โตโน่ : “คือมันไม่ย ากครับ อะไรที่รู้สึกว่ามันสวย แต่เราก็เลื่อนผ่านๆ ไป (ถือไม้เรียวไหม?) ไม่ครับ เลยยุคนั้นแล้ว เขาโตแล้วนะ (หัวเราะ)”

มีเข้าไปคอมเมนต์ด้วย? โตโน่ :”บางอันมันทนไม่ไหวจริงๆ ก็ต้องมีบ้าง แต่เอาจริงๆ ผมไม่ได้ห้ามน้องเลยนะ ณิชาโตแล้วครับ”

ส่งรูปให้ดูก่อนลงไหม? ณิชา : “ไม่ค่ะ ลงเลย (หัวเราะ) ส่งให้แม่ดูมากกว่า”

โตโน่ ณิชา

โตโน่ ณิชา

โตโน่ ณิชา

โตโน่ ณิชา

โตโน่ ณิชา