โบว์ เมลดา โพสต์ภาพชุดว่ายน้ำรัวๆ

แฟนคลับพูดถึงอย่างต่อเนื่อง “โบว์ เมลดา” นางเอกคนสวยใบหน้าฟ้าประทาน เป็นอีกหนึ่งนางเอกที่ต้องบอกเลยว่าฮิตฮอตเป็นอย่างมาก ช่วงนี้ปล่อยความแซ่บเบา ๆ โชว์ชุดว่ายน้ำรัว ๆ ผ่านทางอินสตาแกรม เล่นเอาหนุ่มอาเล็ก หวงกันเลยทีเดียว

ก่อนหน้านี้ “โบว์ เมลดา” ได้ออกมาเผยเซตชุดว่ายน้ำในอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอ เป็นเซตชุดว่ายน้ำทูพีซสีส้มแสด ขับผิวอันขาวผ่อง ถึงกับทำเอา หนุ่มอาเล็ก คู่จิ้นหวานใจสุดพิเศษถึงกับเข้าไปคอมเมนต์กันเลยทีเดียวว่า “หวงได้มั้ยคะ” ล่าสุดทางสาวโบว์ได้ออกมาตอบคำถามสื่อถึงเรื่องราวความหวาน และ คอมมเนต์ดังกล่าวแล้วว่า

โบว์ เมลดา

โบว์ เมลดา

โบว์ เมลดา

ชุดว่ายน้ำของตนนั้นไม่ได้โ ป๊เลย เพียงแค่อาจจะเพราะสี มีคนหวงด้วย “ก็เขินแหละค่ะ ไม่คิดว่าจะพิมพ์ลงไปในนั้น เพราะปกติเราก็คุยกันอยู่แล้ว” ก่อนลงก็ให้เขาเช็คก่อน? “ก็ให้เช็กก่อน ถ้าโอเคก็โอเค เพราะคุณแม่โอเคแล้ว ซึ่งก็ไม่มีรูปไหนที่ไม่ผ่านการอนุมัตินะคะ คือเราก็คัดมาแล้วเหมือนกัน” ส่วนเหตุผลที่ส่งให้เช็กก่อน เพราะว่า “เอ่อ…มันก็ ถ้าลงไปแล้วมันจะได้ไม่ต้องมีแบบว่า ทำไม อะไร หรืออะไรแนวๆ นั้น” “เขาไม่ได้ขี้หวงค่ะ แต่แค่แบบเป็นการให้เกียรติ จะได้ไม่น้อยใจทีหลัง” “ตอนส่งรูปให้เลือก เขาบอกว่าสวย แค่นั้นเลย พอเขาบอกว่าสวยก็สบายใจแล้ว จริงๆ ตัวเขาเองเวลาจะลงรูปอะไรเขาก็ส่งมาให้โบว์ดูด้วยเหมือนกัน เราก็ช่วยๆ กันเลือก”

โบว์ เมลดา

โบว์ เมลดา

โบว์ เมลดา

โบว์ เมลดา

โบว์ เมลดา