ผู้ชมคอมเมนต์ เปิดตัว บุตรของคุณชายรณพีร์

เป็นเรื่องราวที่คนกำลังสนใจ ต้องบอกเลยว่า ทำเอาแฟน ๆ กรี๊ดกร๊าดกันรัว ๆ สำหรับการเปิดตัวซีรีส์ ดวงใจเทวพรหม ภาคต่อของ สุภาพบุรุษจุฑาเทพ อย่างยิ่งใหญ่ พร้อมเผยโฉม 5 หนุ่มหล่อ นักแสดงดาวรุ่งของช่อง 3 ที่มารับบทเป็นบุตรชายของเหล่าพระ นางทั้ง 5 จากละครชุด สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ซึ่งแต่ละคนก็มีความหล่อละมุน งานดีไม่แพ้รุ่นพ่อกันเลยทีเดียว

การเปิดตัวซีรีส์ ดวงใจเทวพรหม

แต่งานนี้กลับมีอยู่ 1 คน ที่เจอคอมเมนต์จากคนดูแกงหนัก สำหรับ เทศน์ ไมรอน หนุ่มหล่อครึ่งไทย-บริติช ผู้รับบท ร้อยตำรวจเอก หม่อมหลวง รณจักร จุฑาเทพ บุตรชายของ คุณชายรณพีร์ (เจมส์ มาร์) กับ เพียงขวัญ (มิ้นต์ ชาลิดา) ในเรื่องที่ 3 ใจพิสุทธิ์ โดยแฟน ๆ หลายคนสงสัยกันว่าเรื่องนี้ แม่หน้าไทย พ่อหน้าตี๋ แต่ทำไมบุตรถึงหน้าฝรั่งชัดขนาดนี้

คุณชายรณพีร์ (เจมส์ มาร์) กับ เพียงขวัญ (มิ้นต์ ชาลิดา)

ทั้งนี้คอมเมนต์ในเพจ สุดสัปดาห์แฟนคลับ ที่โพสต์เปิดตัวนักแสดง มีทั้งที่แซวแรง สงสัยว่าพ่อของบุตรเป็นคนอื่นหรือเปล่า แม่ท้องกับใคร ทำไมพ่อจีน แม่ไทย บุตรออกมาเป็นฝรั่ง หรือตอนท้องเพียงขวัญจะจ้องรูปเด็กฝรั่งเยอะ บุตรเลยหน้าออกไปทางฝรั่งแบบนี้ สงสัยว่าถ้าเป็นยุคปัจจุบัน คงจะโดนให้ตรวจ D N A ไปแล้ว

เทศน์ ไมรอน

ส่วนบทบาทในเรื่อง กับเรื่องราวของ ร้อยตำรวจเอก หม่อมหลวง รณจักร จุฑาเทพ จะเป็นอย่างไรนั้น คงต้องรอติดตามในละคร ใจพิสุทธิ์ จากซีรีส์ ดวงใจเทวพรหม กันต่อไปค่ะ

เทศน์ ไมรอน

เทศน์ ไมรอน

คอมเมนต์ชาวเน็ต

คอมเมนต์ชาวเน็ต