สันธนะ เปิดหลักฐาน โรงแรมหรูริมน้ำ

เป็นเรื่องราวที่ถูกพูดถึงอย่างต่อเนื่อง จากกรณีที่ สันธนะ ประยูรรัตน์ อดีตตำรวจสันติบาล ได้ออกมาให้ข้อมูลในค ดีของนักแสดงสาว แตงโม นิดา ถึงโรงแรมหรูริมแม่น้ำเจ้าพระย าใกล้จุดเกิดเหตุ

โดย สันธนะ มีหลักฐานเป็นคลิปเสียงที่เจ้าตัวอ้างว่าเป็นเสียงที่ตัวเองพูดคุยกับพนักงานโรงแรมหรูริมน้ำ สำหรับคลิปเสียงดังกล่าว เป็นการสนทนาเพื่อติดต่อสอบถามเกี่ยวกับจองที่นั่งห้องอาหารภายในโรงแรมหรู โดยทำทีว่าจะขอใช้บริการ แต่ทางโรงแรมบอกว่า ได้มีการปิดกิจการไปแล้ว เมื่อเดือนที่แล้ว หลังจาก (มีการชะงักไประยะหนึ่ง ก่อนที่จะพูดต่อ) จุดนี้ตนจึงอย ากให้ประชาชนลองไปคิดดูว่ามีความเชื่อมโยงกันหรือไม่ แต่สำหรับตนเชื่อว่าค ดีของสาว แตงโม เป็นเรื่อไม่ปกติ และจะขอยืนหยัดที่จะร่วมสืบค้นข้อมูล ทำในสิ่งที่ถูกต้อง

สันธนะ

ล่าสุดทางรายการทุบโต๊ะข่าว ช่อง อมรินทร์ ทีวี ได้ติดต่อไปยังโรงแรมดังกล่าว ปรากฏว่ามีเจ้าหน้าที่ของโรงแรมรับสาย พร้อมบอกว่า โรงแรมมีการเปิดให้บริการตามปกติ แต่ยังไม่สามารถเข้าไปได้เพราะมีการจัดงานแต่งงานอยู่ พร้อมระบุราคาห้องพักอย่างละเอียดว่า หากเป็นวันธรรมดาราคาจะอยู่ที่ 4,700 บาท หากวันหยุด ศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ อยู่ที่ 5,170 บาท โดยเป็นห้องพักขนาดใหญ่เห็นวิวแม่น้ำ เมื่อถามว่าห้องพักค่อนข้างเป็นส่วนตัวมากหรือไม่ พนักงานก็ตอบกลับมาว่าเรียกว่าเป็นห้องขนาดใหญ่ดีกว่า

สันธนะ

ภาพดังกล่าว

อย่างไรก็ตามจากการตรวจสอบของทีมข่าวพบว่า โรงแรมหรูริมน้ำแห่งนี้ไม่มีถนนที่รถยนต์สามารถเข้า-ออกได้ ซึ่งหากลูกค้ามารถยนต์ก็ได้ แต่ต้องนำไปจอดไว้ที่ท่าเรือของวัดแห่งหนึ่ง จากนั้นจะมีเรือของโรงแรมไปรับ ส่วนหากมาทางเรือก็ต้องเป็นเรือลำเล็กประมาณสปีดโบ๊ทเท่านั้น ถึงจะสามารถจอดเทียบท่าได้

สันธนะ

สันธนะ

สันธนะ