คุณแม่ภนิดา หลัง แตงโม จากไป ครบรอบ 1 เดือน

โลกออนไลน์จับตาอย่างหนัก เรียกได้ว่าจากกรณี การจากไปของ นักแสดงสาว แตงโม นิดา ประชาชนให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก ต่างก็ช่วยกันหาความยุติธรรมให้แตงโม ไม่ว่าจะเป็นคลิปจากกล้องวงจร และเรียกร้องให้ DSI รับเป็นค ดีพิเศษ อย่างไรก็ตามสังคมยังคงจับตามองว่า ค ดีจะจบอย่างไร แตงโม จะได้รับความยุติธรรมหรือไม่ ต้องรอติดตามกันต่อไป

วันที่ 25 มีนาคม 2565 เวลาประมาณ 14.00 น. คุณแม่ภนิดา ศิริยุทธโยธิน แม่แตงโม ได้เดินทางมาที่ท่าเรือ เพื่อวางดอกไม้แสดงความคิดถึงในโอกาสครบ 1 เดือน

โดยมีผู้สื่อข่าวรอติดตามสัมภาษณ์เป็นจำนวนมาก แม่แตงโมได้นำดอกไม้มาวางที่หน้ารูปแตงโมและนั่งอธิษฐานอยู่พักหนึ่งก่อนจะให้สัมภาษณ์สื่อ

เล่าว่านาทีแรกที่เดินเข้ามาที่ท่าเรือคุณแม่ตะลึงมาก ยิ่งมองแม่น้ำยิ่งรู้สึกแปลกๆ นอกจากนี้คุณแม่ได้อ่านจดหมายที่เขียนถึงแตงโม โดย คุณแม่ร่ำไห้อ่านจดหมายที่เขียนถึง แตงโมบุตรรัก ครบ 1 เดือนที่จากกัน

คุณแม่ภนิดา

คุณแม่ได้อธิฐานกับพระเจ้าทุกวัน ขอให้น้องมาหาคุณแม่ หรือมาอยู่กับคุณแม่ทุกวัน คุณแม่คุยกับรูป ที่บ้านทุกวัน เสมือนน้อง อยู่กับคุณแม่ รักสุดใจ คุณแม่คิดถึงมาก โดยในตอนที่คุณแม่แตงโมอ่านจดหมายมีอาการเสียงสั่นและเหมือนจะร้องไห้ตลอดเวลา

ล่าสุด วันนี้ทางด้านของคุณแม่ภนิดานั้น ชาวทวิตก็ได้มีการแชร์ภาพคุณแม่พร้อมระบุว่า

โพสต์ดังกล่าว

คุณแม่ภนิดา

คุณแม่ภนิดา

คุณแม่ภนิดา

คุณแม่ภนิดา