เปิดบ้านเช่า หมวย สุภาภรณ์

เป็นกระแสที่มีคนติดตามกัน หลังจากได้ตกใจกับชีวิตคนเคยรวยของ “หมวย สุภาภรณ์ คำนวณศิลป์” นางร้ ๅ ยในตำนาน เพราะถ้าย้อนกลับไปเมื่อ 20 ปีที่แล้ว ผลงานละครแต่ละเรื่องที่ได้ฝากเอาไว้ เรียกได้ว่าปังทุกเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นบท “คุณนายที่ 3” ในมงกุฎดอกส้ม

หรือจะโด่งดังจนโลกต้องจำกับบท “น้าเย็น” ในเรื่อง “คมพย าบาท” เป็นน้าของ “อีเปีย” ซึ่งรับบทโดย “อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ” และเรื่องนี้ก็ทำให้ทั้งสองคนรวมไปถึง “ยุ้ย จีรนันท์ มะโนแจ่ม” ดังเปรี้ยง! จนกลายเป็นนางเอกแถมหน้าและ “หมวย สุภาภรณ์” คือนางร้ า ยยืนหนึ่งเลยก็ว่าได้ แต่ในเมื่อชีวิตนี้ลิขิตเอง และเลือกทางเดินเอง ทำให้ “หมวย” ต้องเดินทางมาจนถึงจุดที่เจ้าตัวบอกว่า “จะเรียกว่าตกอับหรือว่าอนาถา ก็แล้วแต่คนจะตัดสิน”

โดยสภาพบ้านล่ าสุดที่เจ้าตัวอาศัยอยู่นั้นเธอได้ย้ายมาเช่าบ้านหลังนี้อยู่ได้เกือบจะ 1 ปีแล้ว โดยหอบสมบัติ เสื้อผ้า อ่างบัว หินบล็อก อ่างพญานาค พร้อมน้องหมา 3 ตัว และย้ายมาใช้ชีวิตอยู่คนเดียวที่พัทย า โดยชีวิตในแต่ละวันตั้งแต่เช้า เจ้าตัวได้เล่ าให้ฟังว่าตื่นมาในแต่ละวัน ก็นั่งกรรมฐานแต่เช้า และกินกาแฟ รวมไปถึงมื้อที่ดีที่สุดตั้งแต่ชีวิตต้องมาตกอับคือการได้กินพิซซ่า ซึ่งเงินที่เอาไปซื้อคือได้มาจากเงินเยียวย าของ ม.40 จากรัฐบาล ส่วนมื้อที่ ย่ำ แ ย่ ที่สุด เจ้าตัวบอกว่าไม่ได้ถึงกับอดมื้อกินมื้อ แต่เป็นมื้อที่มีแค่ “กล้วย” กับ “ไวตามิลล์” ประทังชีวิตไปในวันนั้น ส่วนอาหารอื่นๆ ที่เห็น ไม่ว่าจะเป็นปลาสลิด ก็มีเพื่อนส่งมาให้กิน ในส่วนของแบรนด์เนม หลังคนยังสงสัยว่าหายไปไหนหมด เจ้าตัวก็เผยว่าบางส่วนก็ขๅยกิน และบางส่วนก็แจกจ่ายเพื่อนๆ ไปสมัยตอนเฟื่องฟู แต่ในวันนี้แบรนด์ที่เหลืออยู่มีเพียงไม่กี่ชิ้น ซึ่งซื้อมาตั้งแต่สมัยสาวๆหมวย สุภาภรณ์

ภาพดังกล่ าว

ภาพดังกล่ าว

รวมถึง “ถ้าตกอับขนาดนี้ ทำไมถึงไม่ไปเช่าห้องราคา 5,000 บาทอยู่ล่ะ” เจ้าตัวบอกว่ากลัวลูกๆ ทั้ง 3 คนไปรบกวนเพื่อนบ้าน ซึ่งที่เจ้าตัวได้ออกมาเปิดเผยชีวิตในวันนี้ก็เพราะอย ากทำงาน จะได้เอาเงินไปใช้หนี้นับล้านที่เจ้าตัวทั้งก่อขึ้นเองและคนอื่นมาหลอกให้เธอไปร่วมค้ำประกัน และถ้าใครอย ากจะอุดหนุนนางร้ายในตำนานคนนี้ ให้คลิกไปที่เพจ หมวย สุภาภรณ์ คำนวณศิลป์์ มาแล้ว

หมวย สุภาภรณ์ หมวย สุภาภรณ์ หมวย สุภาภรณ์ หมวย สุภาภรณ์