แป้ง อรจิรา พา น้องเลอา บินกลับไทย

ยังคงเป็นเรื่องราวที่มีคนติดตาม ล่ าสุด แป้ง อรจิรา อุ้มบุตรสาวกลับบ้าน น้องเลอา เช็คอินถึงเมืองไทยแล้ว เพิ่งจะเป็นคุณแม่ ป้ายแดงไม่กี่เดือน สำหรับ แป้ง อรจิรา หลังจากบินไปคล อดบุตรสาวที่สิงคโปร์ช่วงก่อนปีใหม่ ที่ถึงแม้จะอยู่บ้านฉลองแบบเรียบง่าย แต่ น้องเลอา ก็เข้ามาเต็มเติมชีวิตคุณแม่ให้มีความสุขมากแม่แป้ง น้องเลอา แม่แป้ง น้องเลอา

ซึ่งใครที่ได้เห็น น้องเลอา ต่างก็ชมว่าน้องน่ารักน่าชังมาก ทำเอาเพื่อนแม่ที่อยู่เมืองไทยอย ากเจอกันใหญ่เลย และล่ าสุด แป้ง อรจิรา ก็ได้กระเตงบุตรสาวกลับมาบ้านที่เมืองไทยแล้ว ซึ่งภาพนี้ใคร เห็นก็ต้องกดไลก์ให้กับความน่ารักของน้องเลอา หน้าตาน่ารักน่า เอ็นดูแก้มป่องตาโต แขนน้องจ้ำม่ำ เป็นลอนๆ เรียกได้รับบทคุณแม่บุตรอย่ างเต็มตัวเลยทีเดียว สำหรับนักแสดงสาว แป้ง อรจิรา แหลมวิไล หลังจากที่ก่อนหน้านี้แพ็กกระเป๋าอุ้มท้องไปคล อดที่ประเทศสิงคโปร์ บ้านเกิดของสามี หนุ่มนอกวงการ

หลงรักไม่ไหวแล้ว

น่ารักสุดๆ

และใช้ชีวิตเลี้ยงบุตรสาวคนแรก น้องเลอา อยู่ที่ต่างประเทศหลายเดือน โดยก่อนหน้านี้แป้ง อรจิรา เคยเผยเหตุผลให้คล อดสิงคโปร์ โดย ณ ตอนนั้นซึ่งกว่าจะเข้าประเทศได้ต้องผ่านขั้นตอนเยอะมาก โดยต้องใช้เวลา 2 เดือนกว่าๆ จะขอเข้าประเทศเขาได้ เนื่องจากสิงคโปร์ไม่ได้เปิดประเทศให้คนที่ ไม่ใช่คนสิงคโปร์เข้า ส่วนสาเหตุที่ไปคล อดที่สิงคโปร์นั้น เนื่องจาก แฟนเป็นคนสิงคโปร์ โดยตั้งแต่ช่วงสถานการณ์เป็นแบบนี้นั้นแฟนไม่ได้กลับประเทศเป็นเวลา 2 ปี อีกทั้งถ้าไปคล อดที่นู้นคุณแม่ของแฟนแม่แป้ง น้องเลอา

จะได้เห็นหลานด้วยรวมถึงมีอีกหนึ่งสาเหตุที่อย ากคล อดที่นู้น เพราะ ที่สิงคโปร์มีศูนย์บริการคุณแม่มือใหม่ โดยหลังจากคล อดบุตรเสร็จก็สามารถไปอยู่โรงแรม ซึ่งภายในโรงแรมจะมีพี่เลี้ยง และพย าบาล ทำให้เราได้มีเวลาเตรียมตัวอีก 1 เดือน มีการเรียนรู้วิธีเลี้ยงบุตร รวมถึงอาบน้ำบุตร

แม่แป้ง น้องเลอา

แม่แป้ง น้องเลอา

น่ารักมาก