ไบร์ทกับโต๋ สุดยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่

แฟนคลับแห่ติดตามกันเป็นจำนวนมาก เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่ได้คบหากันมาอย่างย าวนานแต่ทั้งคู่นั้นก็ยังไม่มีผู้สืบสกุลสักทีซึ่งปัจจุบันเป็นที่ทราบกันดีว่าทางด้าน ไบรท์ พิชญทัฬห์ นั้นมีนักร้องหนุ่มขวัญใจสาวๆอย่าง โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ มาดูแล้วใจ

โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ไบรท์ พิชญทัฬห์

ซึ่งต้องบอกเลยว่าเป็นคู่ที่ไม่หวือหวาแต่สม่ำเสมอมากๆเพราะทั้งคู่นั้นคบกันมาย าวนานถึง 9 ปี และก่อนหน้านี้ทางด้าน ไบรท์ พิชญทัฬห์-โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ซื้อที่ดินสร้างบ้านไว้เพื่อเป็นเรือนหอไบรท์-โต๋ ซึ่งขณะนี้กำลังเริ่มสร้าง

โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ไบรท์ พิชญทัฬห์

และเพิ่งได้ฤกษ์ทำพิธีลงเสาเอกแล้วเป็นที่เรียบร้อย ล่าสุดทางด้าน ไบรท์ พิชญทัฬห์ ยินดีสมาชิกใหม่ตระกูลเวชสุภาพร โดยเป็นบุตรของน้องชายทางด้าน โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ โดยทางด้านน้องสะใภ้ของ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ได้โพสต์รูปไว้

โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ไบรท์ พิชญทัฬห์

พร้อมระบุข้อความเอาไว้ว่า จากความตั้งใจที่จะธรรมชาติ เตรียมตัวทุกอย่าง แม่ทำเต็มที่แล้วจริงๆ

โพสต์ดังกล่าว

สุขสันต์วันเกิดนะคับ อีสตัน ด.ช. อาคิรา เวชสุภาพร Easton อีสตัน Dob 27/03/22 หนัก 3,023 กรัม @ eastonsmoment ขอบคุณพี่หมอพลอยนิลด้วยนะคะ ขอบคุณสำหรับทุกๆกำลังใจ ที่support เรา 3 คนนะคะ

ภาพดังกล่าว

ซึ่งงานนี้ทางด้าน ไบรท์ พิชญ์ทัฬห์ ก็ได้ร่วมเข้ามาแสดงความยินดี โดยได้เข้าไปคอมเมนต์อิโมจิรูปใจรัวๆให้กับทางด้าน อะตอม สะใภ้เล็กของตระกูล เวชสุภาพรด้วย

โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ไบรท์ พิชญทัฬห์

โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ไบรท์ พิชญทัฬห์