หนุ่มมีปากเสียงกับแฟน สาวร้องไห้โฮ

นับว่าโลกออนไลน์สนใจไม่น้อยเลยทีเดียว เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่โลกออนไลน์วิพากษ์วิจารกันเป็นจำนวนมาก หลังโซเชียลมีเดียของจีนได้แชร์ภาพของหนุ่มสาวคู่หนึ่งยืนทะเลาะกันที่บริเวณกลางถนน ซึ่งหากมองเผินๆ เหมือนกับคู่รักกำลังมีปัญหากันทั่วไป แต่ความจริงแล้วไม่ใช่เช่นนั้น เพราะทั้งสองคนไม่ได้เป็นอะไรกัน

ตามรายงานระบุว่า ฝ่ายหญิงเป็นเพียงแค่แฟนเก่า และฝ่ายชายก็โกรธจัดไม่พอใจที่เธอยังกลับมาหาทุกครั้ง หลังจากทะเลาะกับแฟนใหม่ของเธอ ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นช่วงกลางดึก ในพื้นที่มณฑลเจียงซี ประเทศจีน

โดยหญิงสาวรายนี้ยืนร้องไห้ต่อหน้าชายหนุ่มที่กำลังโมโหมาก เขาชี้ไปที่หน้าของหญิงสาวและตะโกนด่ าอย่างสิ้นหวังว่า ทำไม ทำไมเธอต้องกลับมาทุกครั้งที่เลิกกับเขา บอกผมหน่อยเถอะว่าทำไม” ก่อนที่เขาจะกำโทรศัพท์มือถือแน่นแล้วโยนมันลงกับพื้น

ขณะที่ หญิงสาวพย าย ามร้องไห้อ้อนวอน บอกว่าคิดถึงจึงกลับมาหา คิดถึงเรื่องราวเก่าๆ ด้วยกัน ชายหนุ่มจึงระเบิดอารมณ์ใส่ว่า คิดถึงผมเหรอ คิดถึงทุกครั้งที่เลิกกับเขามาน่ะสิ ซึ่งขณะเกิดเหตุดังกล่าวมีผู้คนจำนวนมากอยู่ภายในบริเวณดังกล่าวด้วย ต่างพากันจับจ้องมองดูชายหนุ่มและหญิงสาวคู่นี้

ทว่าเมื่อได้ฟังเรื่องราวก็ทราบว่า ฝ่ายหญิงมักจะร้องไห้กลับมาหาฝ่ายชายซึ่งเป็นแฟนเก่าอยู่บ่อยครั้ง หลังจากท ะเลาะเลิกกับแฟนคนใหม่มา เขาก็ช่วยปลอบใจให้เธอคลายความเศร้า แต่สุดท้ายเธอก็จากไปเช่นเดิมทุกครั้ง เหมือนเพียงแค่ต้องการหาเพื่อนคุยเวลาที่เสียใจก็แค่นั้น

กระทั่งครั้งนี้ ฝ่ายชายทนไม่ไหว จึงเกิดเป็นภาพตามที่ปรากฏ ซึ่งภายหลังจากเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ไปในสื่อออนไลน์ ก็กลายเป็นประเด็นที่วิพากษ์วิจารณ์ดุเดือด ชาวเน็ตส่วนใหญ่เห็นใจทางฝ่ายชาย หลายคนเข้าใจสถานการณ์ของเขาดีว่ามันทรมานจิตใจแค่ไหน คิดว่าเขาคงจะอดทนอดกลั้นจนถึงที่สุดแล้ว ส่วนแฟนเก่าที่ไม่นึกถึงความรู้สึกคนอื่นและเอาเปรียบกันเกินไปเช่นนี้ ก็สมควรได้รับบทเรียน