เจ้าของจดหมายปริศนา เผยจับตาดู ไม่ใช่แค่ 5 คน

ยังคงเป็นกระแสที่มีคนพูดถึงกัน เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวและเหตุการณ์ที่ยังคงเป็นที่น่าสนใจของชาวโซเชียลเป็นอย่างมากซึ่งก็ได้ผ่านมาแล้วกว่า 1 เดือน แต่ก็ยังคงหาคำตอบของเรื่องนี้กันต่อไปกลายเป็นประเด็นร้อนแรงอีกหน เมื่อนางภนิดา ศิระยุทธโยธิน คุณแม่แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ พร้อมด้วยทนายเดชา

เดินทางไปยังรัฐสภาเพื่อยื่นหนังสือถึง นายสมชาย แสวงการ ประธานกรรมาธิการฯ ในการขอถอนเรื่อง แตงโม ออกจาก กมธ. และขอให้ แพทย์หญิง คุณหญิงพรทิพย์ โรจนสุนันท์ หยุดแทรกแซงการทำงานของตำรวจทันที อีกทั้งยังยื่นปลด เต๊ะ ศตวรรษ เศรษฐกร และหมอพรทิพย์ จากผู้สังเกตการณ์อีกด้วย

แม้ว่าก่อนหน้านี้ การประสานเชิญหมอพรทิพย์เข้ามาเกี่ยวข้องกับ  จะเป็นความต้องการของคุณแม่เอง โดยให้เหตุผลว่ามีความเชื่อมั่นในหมอพรทิพย์ก็ตาม ทำให้ชาวโซเชียลต่างพุดถึงอย่างหนักเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า ทำไม คุณแม๊ถึงทำแบบนั้น แน่นอนว่า แฮชแท็ก ทวงความยุติธรรมให้แตงโม

ได้กลับมาอีกครั้ง ซึ่งก่อนหน้านี้ เจ จักรรินทร์ รังสิมันตุ์ธนากร ผู้ที่นำบทสวดศาสนาคริสต์มาวางไว้ใกล้ๆ กับจุดอำนวยการตอนที่กำลังหา พร้อมทั้งยังเล่ านิทานนางฟ้าตกเรือให้อีกด้วย

โดยแต่ละครั้งที่ เจ จักรรินทร์ ได้โพสต์นั้นเรียกความสนใจให้กับชาวโซเชียลไม่น้อย อย่างเมื่อไม่นานมานี้ เจ จักรรินทร์ ได้บอกว่า ออกมาสารภาพด้วยครับ จะทำอะไรเธอบนเรือ เธอปกติดีแล้ว แข็งเกร่งกว่าเดิม เธอจะทวงความยุติธรรม กล้าทำต้องกล้ารับ ก่อนจะมีอะไรในเดือนหน้า

ซึ่งโพสต์ดังกล่ าวทำให้มีชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นอย่างมาก เกี่ยวกับเรื่องในโลกออนไลน์ได้แชร์วิดีโอๆ หนึ่งจาก เจ้าของจดหมาย คนดังกล่ าว ที่ได้บอกว่า นางฟ้า จะไม่ยอมไปไหน เพราะเธอจะทวงความยุติธรรมให้กับตัวเธอเอง ทั้งนี้เธอจะสื่อสารกับ เจ จักรรินทร์ จนได้จะได้รับความยุติธรรม

พร้อมกันนี้เธอจะไปหาทุกๆ คนที่รักเธอ และเธอก็จะขอให้เธอมีพลัง ทำให้คนเหล่ านั้นตายตกลงไปตามกัน ผมพูดแล้วนะ ออกจากปากผมแล้วนะ เค้าจะไปและจะไม่ทำแค่คน 5 คนนะ ใครที่ช่วยคน 5 คนนี้จะต้องไม่ปลอดภัย ถ้ายังไม่ออกมารับสารภาพ หรือยังไม่ยอมรับในการกระทำผิด

อาจจะไม่ปลอดภัย ซึ่งวิดีโอดังกล่ าวได้รับความสนใจอย่างมาก พร้อมทั้งคอมเม้นต์อีกหลากหลาย อย่างไรก็ตาม ในเฟซบุ๊กของ เจ จักรรินทร์ ยังได้โพสต์ยุติเกี่ยวกับเรื่องนี้อีกว่า จะงดเล่ าเรื่องนางฟ้าเพื่อรอผล 7 วัน แต่จะพานางฟ้าไปทำบุญและสอนศาสนา

ไปพบคนที่รักนางฟ้าและคนที่เตรียมตัวเป็นพระโพธิสัตว์ทางภาคใต้ ให้นางฟ้าได้ดำเนินการตามที่นางฟ้าปรารถนา สุดท้ายแล้วเธอฝากบอกมาว่าจะไม่มีใครได้อะไรเลยและทุกคนจะต้องเสียใจไปตลอดชีวิตสำหรับกลุ่มผู้ร่วมมือกัน ทำผิด

ไหนแคปหน้าจอนี้ไม่มีชื่อใคร แต่มันเป็น การคุยเรื่องการไปปาร์ตี้ของคนบนเรือ ไม่เป็นไรถ้ามันมีเรื่องนี้เข้ามาประชาชนทั่วไปมีสิทธิ์ร้องทุกข์กล่ าวโท ษ ไม่ต้องสนใจครับ