เป้ย โพสต์ ขอกำลังใจจากแตงโม

ยังคงเป็นเรื่องราวที่มีคนสนใจ จากข่าวเ ศ ร้ าวงการบันเทิงไทยกับกรณีของ แตงโม นิดา ที่เรียกได้ว่าเป็นการจากไปแบบกะทันหันไม่ทันได้ตั้งตัว โดยเจ้าตัวได้มีผลงานที่ถ่ายทำค้างไว้คือละคร คุณชาย ผลงานชิ้นสุดท้าย แตงโม นิดา ก่อนลาลับตลอดกาล โดยถ่ายทำไปได้เพียงบางส่วนเท่านั้น

แตงโม นิดา

โดยทางด้านชาวโซเชียลก็มีคำถามว่าจะให้ใครมารับบทต่อ แตงโม นิดา ซึ่งก่อนหน้านี้ได้มีข่าวออกมาว่าทางด้าน เป้ย ปานวาด ทำหน้าที่แทน แตงโม นิดา ทั้งนี้ยังไม่ทราบแน่ชัดว่าจะเป็นการมารับช่วงต่อหรือเริ่มการถ่ายทำของ แตงโม นิดา ต่อเลย ซึ่งทางด้านแฟนๆก็ลุ้นให้ฉากของ แตงโม นิดา ที่มีการทำไปก่อนหน้านี้มาฉายดังเดิม และให้ เป้ย ปานวาด แสดงต่อโดยที่ไม่มีการตัดฉากของ แตงโม นิดา ออกนั่นเอง

เป้ย ปานวาด

ล่ าสุดทางด้าน เป้ย ปานวาด เผยสาเหตุแสดงละครแทน แตงโม นิดา โดย เป้ย ปานวาด ได้กล่ าวว่า หลังจากที่ได้รับการติดต่อมาในในใจคือบอกกับตัวเองว่าเล่น 70 เปอร์เซ็น แต่ก็ยังไม่กล้าคอนเฟิร์มเพราะต้องนำบทมาพิจารณาก่อนว่าเราจะทำได้ไหม กลัวว่าจะทำได้ไม่ดีเท่าที่โมเคยทำไว้ เพราะเราเชื่อว่าหลายๆคนคงจะต้องคาดหวัง เพราะหากถ้าโมยังอยู่เขาจะต้องทำมันได้ดีแน่ๆ อีกทั้งช่วงหนึ่ง เป้ย ปานวาด ยังได้เปิดแชท แตงโม นิดา ส่งหาทีมงาน ที่ทำเอาทางด้าน เป้ย ปานวาด ถึงกับกลั้นน้ำตาไม่อยู่ ล่ าสุดเป้ย รับเล่นบทของแตงโม และเป้ยก็ได้โพสต์ไอจี ข้อความว่า เป้ยขออนุญาตมาสานต่อความตั้งใจของโมให้จบและเป้ยจะทำให้ดีที่สุดนะคะ… ขอให้เป้ยทำให้สำเร็จด้วยนะโม เป็นกำลังใจให้เป้ยด้วยนะ @melonp.official

ภาพดังกล่ าว

ภาพดังกล่ าว ภาพดังกล่ าว ภาพดังกล่ าว ภาพดังกล่ าว