เปิดภาพ กระเป๋า แตงโม นิดา

เป็นกระแสที่มีคนติดตามกันมาก จากกรณีการข่าวของนักแสดงสาว แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ เนื่องจากพลัดตกเรือสปีดโบ๊ทกลางแม่น้ำเจ้าพระย า ช่วงใต้สะพานพระราม 7 ท่าเรือพิบูลส งค รา ม หลายคนได้ออกมาตั้งข้อสงสัยมากมาย โดยมองว่าเรื่องราวค่อนข้างจะไม่ชอบมาพากล แตงโม นิดา

งานนี้ชาวเน็ตก็เลยออกมาจับผิดกันอย่างต่อเนื่อง และถึงแม้ตอนนี้เรื่องราวจะผ่านมานานกว่า 1 เดือนแล้ว แต่ชาวเน็ตก็ยังไม่ละความพย าย ามที่จะตามสืบหาความจริง และล่ าสุดมีแอคเคาท์ทวิตเตอร์หนึ่ง คาดว่าเป็นชาวต่างชาติ ได้เขียนประเด็นที่น่าสงสัยหลายประการเกี่ยวกับ กระติก เพื่อนสนิทและผู้จัดการส่วนตัวของ แตงโม ทั้งเรื่องกระเป๋าของสาวแตงโมที่อาจไม่ได้มีการส่งคืนให้กับครอบครัว และเรื่องที่กระติก มักจะมองกล้องวงจรปิดทุกตัวที่เธอเดินผ่าน ซึ่งไม่น่าจะใช่เรื่องปกติของคนทั่วไปหรือไม่ภาพดังกล่ าว ภาพดังกล่ าว ภาพดังกล่ าว

โดยโพสต์นี้มีคนรีทวิตเป็นจำนวนมาก เพราะมีข้อสงสัยเหมือนกับที่เจ้าของแอคเคาท์มาตั้งข้อสังเกต อย่างความคิดเห็นหนึ่งเขียนไว้ว่า เออจริง ?? กระเป๋าไปไหน บอกเอาของโมกลับไปให้แม่บ้านทั้งๆที่ไม่ได้ถืออะไร ตอนเข้าห้องน้ำก็ตัวเปล่ า  โดยหากย้อนกลับไปในช่วงแรกที่เกิดเหตุ กระติก ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนว่า ของทุกอย่างทั้งกระเป๋าและโทรศัพท์มือถือ ได้นำไปฝากไว้กับแม่บ้านที่บ้านของ แตงโม แล้วหลังเกิดเหตุ แต่เมื่อมีข้อถกเถียงนี้ขึ้นมาก็ไม่รู้ว่าสาวกระติกจะอธิบายว่าอย่างไร คงต้องรอเจ้าตัวออกมาชี้แจงอีกครั้ง

โพสต์ดังกล่ าว

ภาพดังกล่ าว

ภาพดังกล่ าว ภาพดังกล่ าว ภาพดังกล่ าว ภาพดังกล่ าว