พอล ภัทรพล เปิดเรือนหอ 80 ล้าน

เป็นเรื่องราวที่มีคนติดตาม เรียกได้ว่าเป็นดารา-นักแสดง และนายแบบมากความสามารถที่หลายๆคนน่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับ “หนุ่มพอล ภัทรพล” ดารา-นักแสดงหนุ่ม ที่โลดแล่นอยู่บนเส้นทางสายบันเทิงมาย าวนาน และมีผลงานสร้างชื่อเสี ยงมากมายหลายต่อหลายเรื่อง

สำหรับ อดีตพระเอก-พิธีกรชื่อดัง “พอล ภัทรพล” ซึ่งหลังจากที่หนุ่มพอลประสบความสำเร็จในวงการบันเทิง ก็ได้หันหลังให้กับวงการ

แล้วไปลุยทำธุรกิจ จนตอนนี้ก ล า ย เป็นคนที่ร่ำรวยที่สุดคนหนึ่งของเมืองไทย และเมื่อไม่นานมานี้ รายการ ตีท้ายครัว ก็ได้ไปบุกเรือนหอของหนุ่มพอล พร้อมกับอั พ เ ด ตชี วิ ต หลังหายไปจากวงการบันเทิง

โดยหนุ่มพอลเล่ าว่า บ้านหลังนี้อยู่กัน 3 คน มีผม ภรร ย า และคุณแม่ เน้นบ้านหลังเล็ก แต่มีพื้นที่กว้างขวาง ผมชอบอยู่กับธรรมชาติ ซึ่งบ้านหลังนี้ตอบโจทย์ผมมาก

ผมมาดูบ้านหลังนี้ตั้งแต่เมื่อ 10 ปีที่แล้ว วนเวียนมาดูเรื่อยๆ แต่ตอนนั้นยังซื้ อไม่ได้ ร าค าข ายตารางวาละ 2-3 หมื่นบาท เมื่อ 10 ปีก่อนนะ แต่ตอนนี้ข ายตาราวางละ 1 แสนบาท

ซึ่งบ้านหลังนี้ประมาณ 2 ไร่ ก็ตกอยู่ที่ 80 ล้านบาท ซึ่งต้องยอมรับว่าผมซื้ อบ้านหลังนี้ได้เพราะการทำธุรกิจเครือข่าย ไม่ใช่เ งิ นจากการทำงานในวงการบันเทิง

จากนั้น พอลเล่ าเรื่องในวัยเด็กว่าเคยเกเร จนครอบครัวให้ไปส อ บชิ งทุ นไปเรียนเมืองนอก แต่เจอปั ญห าเศ ร ษฐกิ จปี 2540 ไม่สามารถเรียนต่อได้ เพราะที่บ้านมีปั ญห าห นี้ สิ น ก็เลยต้องกลับมาที่เมืองไทย

เพราะความอย ากจะกลับไปเรียนต่อ ก็เลยทำงานทุกอย่าง ได้เป็น Booker ที่โมเดลลิ่งนึง จัดหานายแบบตามที่เขาต้ อ งก าร

และปร ะส านงานกับนายแบบนางแบบ ได้ เ งิ นเดือน 9 พันบาท จากนั้นเห็นปร ะก าศปร ะก ว ดพิธีกร เ งิ นรางวัล 5 หมื่นบาท

ก็ไปส มั คร ได้เข้ารอบ 5 คนสุดท้าย แต่ไม่ได้เ งิ น แต่ได้เพื่อน และเพื่อนก็แนะนำให้ไปส มั ครที่ช่องกีฬาช่องนึงแล้วได้

จากนั้นก็มีคนมาชวนไปป ระก ว ดหนุ่มส าวแพรว ซึ่งผมได้เข้ารอบ 10 คนสุดท้าย เป็นรุ่น “ป้อง ณวัฒน์” และก็ได้เข้ามาทำงานดารา พิธีกร ก่อนจะหันหลังให้วงการมาทำธุรกิจ

และก็ได้มาพบกับภรร ย าส าว “ฟอว์น ไปยดา” ซึ่งก็ชอบแต่อีกฝ่ายมีแฟนอยู่แล้ว แต่พอเขาโสด ก็ไปจีบ แต่เขาบอกไม่ชอบคนในวงการ ซึ่งผมก็ขอโ อก าสให้เขาลองดู

และในงานแต่งงานที่เชิญแขกแค่ 19 คน มีแค่คนในครอบครัวเพราะอย ากจัดเล็กๆ อบอุ่น

ซึ่งเพื่อนๆ ทุกคนเข้าใจเราดี จากนั้นพอลเล่ าต่อว่า ภรร ย า ของตนเป็นคนเรียบง่าย

บ้านน่าอยู่มากๆ

ไม่ฟุ่ มเ ฟื อย ไม่ใช้ของแพง ถ้าหากไปเที่ยวก็จะช่ วยกันจ่ ายเ งิ น

และตอนนี้พอลก็เ ลี้ ยงเด็กอยู่ 20 คน เพราะทั้งคู่ไม่ได้คิดจะมีลูกกัน

บ้านน่าอยู่มากๆบ้านน่าอยู่มากๆ

บ้านสวยมากๆ