แม่บีม ปภังกร เปิดใจ

เป็นเรื่องราวที่มีคนพูดถึง วันที่ 29 มี.ค. 65 ที่ วัดเทพลีลา สถานที่ตั้งบำเพ็ญกุศลสวดอภิธรรม ดาราหนุ่ม บีม ปภังกร ฤกษ์เฉลิมพจน์ ที่จากไปเมื่อช่วงเย็นวันที่ 23 มีนาคม ในวัย 25 ปี โดย นางดาวิกา ฤกษ์เฉลิมพจน์ มารดาของดาราหนุ่ม บีม ปภังกร ได้เปิดใจถึงความรู้สึก หลังลูกชายอันเป็นที่รักจากไป

ว่าแม่อย ากขอบคุณผู้ใหญ่ทุกๆ ท่าน บริษัทหลายบริษัท เพื่อนนักแสดง เพื่อนนักเรียน อย ากขอบคุณทุกๆ กำลังใจที่ส่งมา มันมีค่ามากๆ เลย ทำให้รู้ว่าทุกคนรักบีมแค่ไหนบีม ปภังกร

ตอนนี้ดีขึ้นเยอะยอมรับความจริงว่าน้องไม่อยู่แล้วจริงๆ (ร้องไห้) ก็จะพย าย ามใช้ชีวิตต่อไปไม่ให้น้องเป็นห่วง ไม่ได้ติดใจสาเหตุการจากไป จริงๆ แม่ไปเจอน้องเอง ภาพที่แม่เป็นคนไปเห็นคือน้องหลับ เหมือนทุกครั้งที่หลับจริงๆ ไม่ได้มีอะไรผิดปกติเลย

แม่บีม ปภังกร

แม่บีม ปภังกร

จริงๆ มีนัดกันตอนเช้า แล้วโทรหาน้องตอนบ่าย ตอนเช้าน้องไม่รับสาย ปกติน้องเป็นคนตื่นสายอยู่แล้ว เราโทรไปหาอีกทีตอนบ่าย คิดว่าตอนเช้าน้องไม่ตื่น บ่ายก็ยังไม่รับ

แม่เลิกงาน 5 โมง เลยเข้าไปดูเขา คือกังวลตั้งแต่ตอนบ่าย บีมไม่เคยผิดนัด ถ้าโทรไปอีกแป๊บเดียวเขาก็จะโทรกลับ แต่วันนั้นติดต่อไม่ได้ ไม่โทรกลับ ไม่อ่านไลน์ คำสุดท้ายที่คุยคือ พรุ่งนี้เจอกัน

ภาพดังกล่ าว

ภาพดังกล่ าว

อย่างไรก็ตาม ขอเป็นกำลังใจให้กับครอบครัว บีม ด้วยนะคะ