ส่องภาพ พี่พร คู่รักต่างวัยกับ น้องเวฟ

เป็นเรื่องราวที่มีคนติดตามกันมาก ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักคนดังที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีสำหรับคู่ของ “พี่พร” สาวใหญ่วัย 58 ปี และ “น้องเวฟ” วัย 18 ปี เพราะมีอายุห่างกันถึง 40 ปี

แต่ก็ไม่เป็นปัญหาหรือว่าอุปส ร ร คสำหรับความรักของทั้งคู่เลยละค่ะ เพราะคบหาดูใจกันมานาน แถมครอบครัวของฝ่ายชายที่มีอายุน้อยกว่าก็ยังไฟเขียวให้กับความรักครั้งนี้ของลูกด้วย และหลังจากที่โด่งดังในโลกออนไลน์ก็ถูกดึงตัวมาเป็นนักร้องในสังกัด ไหทองคำ

งานนี้ทั้งคู่ก็มีโมเมนต์ความน่ารักออกมาให้แฟนคลับได้ติดตามกันอยู่ตลอดเลยละ

ล่ าสุด พี่พร-น้องเวฟ ก็ได้ออกมาโพสต์คลิปโชว์ลิปซิงค์เพลงหวานๆ ซึ่งคลิปนี้ก็ได้โชว์ทรงผมใหม่ด้วย ซึ่งเป็นทรงผมหน้าม้า ที่ทำให้ดูน่ารักและอ่อนกว่าวัยไปเยอะเลย เอาเป็นว่าพี่พรจะเป็นยังไงนั้นไปชมภาพกันเลยดีกว่าค่ะ

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า เหมือนแม่ลูกเพราะน่าคล้ายกันมาก ขอดูบัตรประชาชนติ นามสกุลไร ใบเกิด เราว่าลูกกับแม่นิ 2คนนี้😂😂 , เนื้อคู้กันจริงๆหน้าตาเหมือนกันมากๆ น่ารัก ,พวกพี่เป็นเเฟนจริงหรอค่ะ , น่ารักมาก

งานนี้แฟนๆของทั้งคู่ก็เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ ซึ่งก็มีหลายคนที่แซว และหลายคนที่ชื่นชมด้วย

เพราะมองว่าคู่นี้เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่น่ารักมาก เพราะไม่ว่าจะเจอดราม่าหรือเสียงวิจารณ์แค่ไหนก็ไม่หวั่นไหว

ซึ่งก่อนหน้านี้ในวันครบรอบ 1 ปีที่คบกัน น้องเวฟ ก็ได้ซื้อทองให้เป็นของขวัญพี่พรด้วย แถมยังบอกเลยว่าคนนี้รักจริงหวังแต่ง ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่ก็ช่วยกันทำงาน และเร่งสร้างอนาคตด้วยกันด้วยละค่ะ

เอาเป็นว่ายังไงก็เป็นกำลังใจให้กับความรักของทั้งคู่ด้วยนะ

เพราะแม้จะหวานกันขนาดนี้แต่ก็ยังถูกเ สี ย ง วิ จ า ร ณ์ อยู่ตลอด เอาเป็นว่าใครที่ไม่ชอบก็แค่เลื่อนผ่านไปเนอะเพราะบางทีการคอมเมนต์ไม่ดี

อาจจะทำให้บั่นทอนความรู้สึกดีๆของคนอื่นได้ และไม่มีใครรู้เลยว่าคำพูด หรือคอมเมนต์ไม่ดี

มันจะติดอยู่ในใจคนฟังขนาดไหน เอาเป็นว่ายังไงก่อนคอมเมนต์ก็คิดถึงใจเขาใจเรากันเยอะๆ