แอนนา เผยเคยถูก ดาราดังต่อว่า

ยังคงเป็นกระแสที่มีคนพูดถึง ชาวเน็ตหยุดเผือกไม่ได้เลย เมื่อ แอนนา เพื่อนสนิทของดาราสาวผู้ล่วงลับ แตงโม นิดา เปิดเผยในรายการตีท้ายครัว ถึงเหตุการณ์ที่เคยโดนดารา 2 คน เหยียดแรงมาก สมัยที่ยังไม่รู้จักผับทองหล่อคืออะไร ซึ่งเธอใส่เสื้อ 50 บาท กระโปรงตัวละ 100 และรองเท้าแตะเข้าไป โดยในนั้นมีดาราประมาณ 20 คน และมี 2 คน ที่ไม่โอเค จึงออกปากให้แตงโมพาเพื่อนออกไป แตงโมจึงพาแอนนาออกไปแล้วกลับพร้อมเพื่อนเลย แถมพูดปลอบใจเพื่อนด้วย

ทั้งนี้ แอนนา เล่ าในรายการว่า “หนูไปผับที่ทองหล่อ แต่งตัวไม่สวยเลย ใส่เสื้อ 50 บาทจากตลาดนัด กระโปรงตัวละ 100 จากประตูน้ำ และรองเท้าแตะ ซึ่งในร้านนั้นมีดาราประมาณ 20 กว่าคน แล้วมีดารา 2 ไม่โอเคกับแอนนา จากนั้นดาราเขาก็มาบอกโมว่า โมพาเพื่อนมา ช่วยดูการแต่งตัวของเพื่อนบ้างนะ งานไม่ได้เหมาะกับเพื่อน ให้เพื่อนออกไปก่อนไหม โม.. ขอโทษนะคะที่พาเพื่อนมา แล้วก็พาแอนนาออกไปกินข้าวต้ม และกลับบ้านพร้อมแอนนา”

ภาพดังกล่ าว

ภาพดังกล่ าว

ล่ าสุด เฟซบุ๊กเพจ เจ๊มอย 108 ออกมาบอกใบ้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องนี้ โดยระบุว่า “รู้นะว่าดารา 2 คนนั้นเป็นใคร อีกคนนางเอก อีกคนเพื่อนนางเอก ลูกครึ่งทั้งคู่ด้วยนะ อ่อ.. ต่อหน้าคนอื่นเฟรนด์ลี่ ยิ้มสดใส แบ๊ว ๆ แต่จริง ๆ พฤติกรรมเหยียดคนอื่น คนแบบนี้ไม่น่ามีบุตร มีผัวเลยนะแม่ เอิ๊ก ๆ ๆ ๆ ป.ล. ใครพาดพิงแม่ชม กูตบปากนะ แก๊งน้ำแข็งใสดีกะแอนนาทุกคน และพาแอนนาเข้าผับแบบ VIP ด้วยจ้ะ”

ด้านชาวเน็ตวิเคราะห์เพิ่มเติมจากข้อมูลที่ได้จากเพจดัง มีโจทย์เข้ามาเพิ่มเติมคือ..

– นางเอกลูกครึ่ง

– เพื่อนนางเอก ซึ่งเป็นลูกครึ่ง

– ภายนอกต่อหน้าคนอื่นดูอัธย าศัยดี เป็นคนยิ้มสดใส สไตล์แบ๊ว ๆ

– ภายในชอบว่าคนอื่น

– มีบุตรและสามีแล้ว

แอนนา แตงโม

แอนนา แตงโม

บอกใบ้จัดเต็มขนาดนี้แล้ว ชาวเน็ตทำการบ้านกันอย่างหนักเพื่อไขคำตอบว่า 2 ดารา เป็นใครกันแน่ บ้างก็คอมเมนต์ด้วยการลงรูป บ้างก็อักษรย่อ หรือแม้กระทั่งรอลอกการบ้านจากเพื่อน รอหัวหน้าห้องมาตอบ