ทนายกฤษณะ เปิดใจ

เป็นที่พูดถึงกันมาก จากกรณีของ แตงโม นิดา ก่อนหน้านี้ที่คุณแม่ได้ปลดทนายกฤษณะ แล้วนั้น ล่ าสุด เพจช่อง 8 ได้สัมภาษณ์ เปิดใจทนายกฤษณะ อ้างได้ดูคลิปกล้องหน้ารถแล้ว เชื่อพลิกได้เลย ซึ่งทนายยืนยันที่จะเดินหน้าต่อ เปิดทนายตาม แตงโมต่อ เพราะไม่สามารถมูฟออนได้ แม้ว่าทนายจะโดนคุณแม่ถอนจากการเป็นทนาย แตงโมแล้ว แต่ก็ยังคงเดินหน้าต่อเต็มที่

ภาพจาก ช่อง 8

เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 30 มี.ค.65 ที่ห้องประชุมชั้น 1 โรงแรมอัณนา นาวา อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ หรือ ส.ส.เต้ หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ ได้เปิดตัวทีมทนายความ และนักกฎหมาย 2 ชุด เพื่อติดตาม แตงโม นิดา โดยมี ทนายกฤษณะ ศรีบุญพิมพ์สวย อดีตทนายความแม่ของแตงโม เป็นหัวหน้าคณะทำงาน และทีมทนายเพื่อรับเรื่องร้องเรียนของประชาชน โดยในระหว่างก่อนเริ่มการแถลงข่าว ทนายกฤษณะ ได้โชว์รูปของ แตงโม นิดา ที่พกไว้ในกระเป๋าเสื้อ ต่อหน้าสื่อมวลชน

ก่อนหน้านี้ทนายกุ้งหรือทนายกฤษณะ ได้รับหลักฐานสำคัญ เป็นคลิปจากกล้องหน้ารถแตงโม หลักฐานชิ้นนี้จะเป็นตัวพลิก หรือไม่

ทนายกฤษณะ กล่ าวว่า ตนได้รับหน้าที่เป็นทีมทนายของพรรคไทยศรีวิไลย์ เพื่อติดตาม แตงโม ตอนนี้ตนไม่ได้เป็นทนายความของแม่แล้ว ไม่กลัวท่านโกธร เพราะได้ขออนุญาติแม่ และทนายเดชาแล้ว เพื่อขอมาอยู่กับ ส.ส.เต้ ส่วนหลักฐานเชิงลึก ที่แม่ไม่อย ากให้ยุ่ง ตอนนี้ตนก็ไม่ได้เข้าไปยุ่งแล้ว แต่ตนมีหลักฐานใหม่ที่ได้มา มันก็เป็นหน้าที่ในการทำงาน ก็คงต้องนำมาเปิดเผยให้ประชาชนรับทราบด้วย

ซึ่งเมื่อวานนี้ (29 มี.ค.) มีผู้ใหญ่ท่านหนึ่ง อยู่ในวงการสีกากี ให้ตนโทรหา บังแจ็ค ซึ่งเขาได้เปิดคลิปกล้องหน้ารถที่เกี่ยวข้องใน  เมื่อตนดูแล้วก็รู้สึกตกใจ เป็นคลิปที่มีความสำคัญ  และเปิดทางให้กับกรมสอบสวน พิเศษ หรือดีเอสไอ รับเป็น พิเศษ แต่เบื้องลึกตนต้องคุยกับบังแจ็คก่อน ส่วนผ้าสีขาวของแตงโมที่หายไป ตนได้ข้อมูลมาจากบังแจ็ค และผู้ใหญ่วงการสีกากี เขาจะส่งผ้าสีขาวมาให้ ซึ่งตนเห็นในรูป โดยใช้เวลาไม่เกิน 2 อาทิตย์ เพื่อตรวจสอบคลิปวงจรปิดหน้ารถ และผ้าสีขาวที่หายไป

และหลักฐานเรื่องของผ้าสีขาวที่แตงโมใส่วันตกน้ำ จะมีคนส่งมาให้แต่จะต้องขอตรวจสอบอีกที ฟังร ายละเอียดชัดๆจากคลิปด่านล่ าง เชื่อว่าหลายคนต้องมีความหวังขึ้นมาอย่ างแน่นอน

ประเด็นที่แม่ให้สัมภาษณ์ ที่บอกว่า ไม่รู้ว่าตนไปยื่นหนังสือให้ กมธ. เข้ามาตรวจสอบ แตงโม ตนเคารพคำพูดของคุณแม่ แต่ยืนยันว่าความจริง ตนทำถูกต้อง ซึ่งตอนนั้นได้แจ้งแม่แล้ว ซึ่งท่านก็เซ็นลงมา พร้อมกับหนังสือมอบอำนาจ แต่ตนไม่เห็นเหตุการณ์ว่าแม่ได้อ่านหรือไม่ หลังจากที่ข่าวตนก็เกิดความน้อยใจ ก็เลยพูดออกไปว่าจะแฉแม่ แต่ความจริงไม่มีอะไรต้องแฉกัน เป็นความผิดของตนที่อารมณ์ร้อน ก็โทรไปขอโทษแม่แล้ว ด้าน นายมงคลกิตติ์ กล่ าวว่า พรรคไทยศรีวิไลย์ ได้เปิดศูนย์รับเรื่องร้องเรียน เพื่อช่วยเหลือประชาชน ส่วน แตงโมตนก็ไปให้ปากคำในฐานะพย าน และส่งหลักฐานให้พนักงานสืบสวนไปหมดแล้ว

คลิป

ขอบคุณ ข่าวช่อง 8