เผยโฉมหน้าบุตร บี มาติกา

เป็นเรื่องราวที่มีคนติดตาม ถ้าหากใครได้มีโอกาสชมละครทางช่อง 7 เป็นต้องติดอกติดใจในความน่ารักฉลาดเฉลียวของ ดาวเรีอง วัยละอ่อน ซึ่งแสดงโดย บี มาติกา อรรถกรศิริโพธิ์ ซึ่งเคยออกอากาศในช่องเดือน พฤศจิกายน ปีพ.ศ. 2538 จากละครเรื่องนั้นทำให้ บี มาติกา แจ้งเกิดและเติบโตในวงการบันเทิง

บี มาติกา เป็นนักแสดงสาวสวยเต็มวัย ไม่นานมานี้ได้เปิดใจ กับเส้นทางความรักของว่าที่เจ้าสาวหมื่นล้าน หลังจากปลุกต้นรักกันมานานกว่า 9 ปี ตอนนี้สาว “บี มาติกา อรรถกรศิริโพธิ์” หลังโดนไฮโซหนุ่ม “กร กรกฤช จุฬางกูร” ดีกรีทาย าทกิจการแสนล้าน ทาย าทกลุ่มบ.ซัมมิทกรุ๊ป ผู้ผลิตชิ้นส่วนย านยนต์รายใหญ่ของประเทศไทย เซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงานไปเรียบร้อยเจ้าตัวได้เปิดใจเกี่ยวกับความรักในระยะเวลา 9 ปี กัลป์หนุ่มไฮโซ กร กรฤซปีนี้ปีที่ 8 ปีเต็มเข้าปีที่ 9 ค่ะ 8ปีที่ผ่านมาเราก็ผ่านอะไรด้วยกันมาหลายเหตุการณ์ทั้งสุขทั้งทุกข์ บีรู้สึกว่าบีหันมายังไงก็ยังเจอเขาอยู่ข้างๆบีเสมอ ไม่ว่าใครก็แล้วแต่ที่เป็นคนรอบตัวบี ก็จะได้รับความช่วยเหลือจากเขา ใครก็ตามที่ไปขอความช่วยเหลือจากเขา เขาก็พร้อมที่จะช่วยเหลือตลอดเราสองคนคบกันมานาน พี่เขาก็เป็นคนไม่ค่อยมีเวลา เราก็ต้องใช้ความเข้าใจ อะไรที่มันปล่อยวางได้ เราไม่ทำให้มันตึงจนเกินไปภาพดังกล่ าว ภาพดังกล่ าว

บี มาติกา อัปเดตชีวิตหลังแต่งงาน ย้ายเข้าบ้านสามี ไฮโซกร กรกฤช จุฬางกูร ทาย าทแสนล้านแฮปปี้สุด ๆ เร่งปั๊มทาย าททันที เผยแพลนอย ากมีทาย าท 4 คน จริง ๆ ก็ไม่ค่อยเปลี่ยนเท่าไรค่ะ เพราะว่าเราอยู่ด้วยกันนาน คบกันมา 9 ปี ก็มีการเรียนรู้ซึ่งกันและกันพอสมควรแล้ว ก็มีบ้างเล็กน้อยที่เรามาอยู่ด้วยกันในช่วงแรก ๆ ที่อาจจะไม่เข้าใจกัน เพราะว่าเมื่อก่อนบีจะอยู่บ้านกับคุณพ่อคุณแม่ตลอด ก็จะมีเหงาบ้าง แล้วก็จะไม่ค่อยชินสถานที่ แต่เราก็พย าย ามหากิจกรรมทำจริง ๆ ที่บ้านสามีก็แยกกันอยู่เป็นสัดส่วนมากกว่า แต่ละคนก็กินข้าวไม่พร้อมกัน แล้วคุณพ่อคุณแม่สามีก็น่ารักมากๆ ก็คือไม่ได้เข้ามายุ่งอะไร ก็จะมีเป็นห่วงเวลาที่เราไม่สบาย จะไปดูแลมากกว่าตอนนี้ไม่รับงานที่เป็นระยะย าว จะรับเป็นงานที่เป็นจ๊อบ ๆ ไป แล้วก็มีกิจการหลายอย่างเลย

ภาพดังกล่ าว

ภาพดังกล่ าว ภาพดังกล่ าว ภาพดังกล่ าว ภาพดังกล่ าว